Sử dụng công nghệ E-light trị mụn trứng cá có đau không?

Công nghệ ánh sáng E-light là một công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp trị mụn trứng cá triệt để. Nhưng nhiều khách hàng khi tìm hiểu về công nghệ E-light vẫn băn khoăn với câu hỏi trị mụn trứng cá có đau không?

Công nghệ E-light trị mụn trứng cá có đau không?

Công nghệ E-light đang được rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới sử dụng trong điều trị mụn trứng cá. Đồng thời, các chuyên gia y tế đầu ngành tại Hoa Kỳ cũng đã chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối với làn da con người. Các tia laser mỏng đã được điều chỉnh bước sóng phù hợp sẽ len lỏi, tác động vào tận sâu bên trong da và triệt tiêu tận gốc tác nhân sản sinh ra mụn. Sau khi bạn trải qua quá trình trị liệu đảm bảo trứng cá mụn vĩnh viễn không còn dám quay lại. Bạn đừng phân vân với câu hỏi trị mụn trứng cá có đau không vì công nghệ E-light rất an toàn cho da nên ngoài việc đánh bay đám mụn, làn da bạn còn được nuôi dưỡng tái tạo lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

tri-mun-trung-ca-co-dau-khong 1

Sử dụng công nghệ E-light trị mụn trứng cá có đau không?

Thời gian cho một liệu trình chỉ mất 40 phút, cực kỳ nhanh và sau đó bạn có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, hãy bảo vệ làn da trước những tác nhân như ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc khói bụi, ô nhiễm và uống nhiều nước, chăm chỉ ăn trái cây, rau xanh.

Trị mụn trứng cá có đau không nếu đến thẩm mỹ viện?

Thực tế cho thấy, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hàng ngàn khách hàng đến trị mụn trứng cá tận gốc bằng công nghệ ánh sáng E-light khi ra về đều rất hài lòng. Vốn dĩ E-light không gây hại cho da, cộng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây nên không có ai cảm thấy phiền lòng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một cơ sở uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực làm đẹp. Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc…Việc áp dụng công nghệ ánh sáng E-light tại Xuân Hương đã giúp nhiều chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp trong sáng, mịn màng của làn da sau khoảng thời gian “đấu tranh” với mụn trứng cá.

tri-mun-trung-ca-co-dau-khong 2

Công nghệ ánh sáng E-light trị mụn trứng cá triệt để

Hãy đến ngay địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện đến đường dây nóng của thẩm mỹ viện Xuân Hương: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042 để biết thêm chi tiết.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người