Trị nám bằng công nghệ Lucid Q – PTP có tốt không?

Trị nám bằng công nghệ Lucid Q – PTP có tốt không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em đang có ý định sẽ đi trị nám hiệu quả, nhưng hiện nay có quá nhiều công nghệ trị nám da không biết nên chọn công nghệ nào để hiệu quả tốt nhất. Được giới thiệu thẩm mỹ viện Xuân Hươngtrị nám bằng công nghệ Lucid Q – TPT, liệu trị nám bằng công nghệ Lucid Q – PTP có tốt không? ”

                                                                            (Thanh Nga – Long Biên, Hà Nội)

>>>Trị nám da vùng má.

>>>Trị nám da lâu năm.

Trả lời:

Thanh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn hiểu chi tiết về công nghệ trị nám đồng thời giúp bạn giải đáp thắc mắc “trị nám bằng công nghệ Lucid Q – PTP có tốt không?”

Công nghệ Lucid Q – PTP trị nám như thế nào?

Lucid Q – PTPcông nghệ trị nám hiện đại, là thế hệ ánh sáng sinh học mới đặc trị tận gốc những vết nám lâu năm, nám sâu. Đây là công nghệ trị nám an toàn và hiệu quả. Đây chính là giải pháp thay thế cho những cách trị nám da bằng cách đặp mặt nạ tự nhiên, dùng thuốc hay kem đặc trị nám. Các phương pháp này yêu cầu phải kiên trì thực hiện trong thời gian mới hiệu quả nhưng không trị được tận gốc các vết nám.

tri-nam-bang-cong-nghe-lucid-q-ptp-co-tot-khong 1

Trị nám bằng công nghệ Lucid Q – PTP có tốt không?

Cơ chế hoạt động của Lucid Q – TPT có khả năng tập trung năng lượng cao để phá hủy tận gốc sắc tố nám ẩn sâu trong thời gian ngắn. Là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 532 – 1064nm phân phát công suất ánh sáng trong thời lượng rất ngắn vừa có hiệu quả trị nám vừa điều trị da mịn màng, sáng đẹp từ bên trong. Với xung kép đồng nhất trong cả hai chế độ Q-Switch truyền thống và chế độ PTP , tạo ra dòng ánh sáng cao cấp tái tạo bề mặt da không bóc tách để cải thiện những những vùng da xung quanh vết nám, trẻ hóa da, săn chắc da, sáng da. LUCID Q – PTP  cũng rất linh hoạt trong quá trình điều trị. Hạn chế tối đa tăng sắc tố sau điều trị sạm da và xuất hiện trở lại của nám da.

Trị nám bằng Lucid Q – PTP có tốt không?

Với cơ chế hoạt động linh hoạt của Lucid Q – PTP sẽ mang đến cho bạn kết quả trị nám hiệu quả nhất. Là thẩm mỹ viện luôn đón đầu những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng kịp thời công nghệ Lucid Q – PTP trị nám cho khách hàng. Trị nám bằng Lucid Q – PTP có hiệu quả không? Trị nám bằng Lucid Q – PTP hiệu quả như thế nào?

Ưu điểm vượt trội khi bạn lựa chọn trị nám bằng công nghệ Lucid Q – PTP

Trị nám bằng công nghệ Lucid Q – PTP điều trị nhanh chóng các vết nám da thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị nám diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Ưu điểm của trị nám này là không để lại sẹo trên da sau thời gian điều trị nám kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những ưu điểm của trị nám bằng Lucid Q – PTP mang lại mà đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết nhanh chóng những nỗi lo về những vết nám khó chữa. Bởi trị nám da bằng công nghệ này bạn hoàn toàn yên tâm những vết nám da sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào trở lại.

Chúc bạn Thanh Nga sớm có kết quả trị nám hiệu quả như mong muốn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người