Trị nám da bằng ls yag pro 2018 có gây đau rát không?

Chào bác sĩ! Tôi được biết trên thi trường có rất nhiều công nghệ trị nám da nhưng cũng vì thế nên tôi không biết nên sử dụng công nghệ trị nám da nào hiệu quả mà an toàn cả. Mới đây tôi được biết có công nghệ trị nám da mới nhất ls yag pro 2018 điều trị nám da rất nhiệu quả. Nhưng không biết cách trị nám da bằng ls yag pro 2018 có để lại sẹo cũng như đau rát trong quá trình trong và sau điều trị không. Mong được bác sĩ giải đáp giúp, cảm ơn bác sĩ!
(Cẩm Tú – Hà Nội).

tri-nam-da-bang-lari-nam-bang-laser-toning-co-gay-dau-rat-khong1

Vết nám khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp

Cẩm Tú thân mến!
Đúng như bạn vừa chia sẻ, với công nghệ ngày càng phát triển, có khá nhiều công nghệ trị nám ra đời, nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Nhiều công nghệ ko mang lại hiệu quả , an toàn trong quá trình điều trị, gây đau rát thậm chí để lại sẹo sau liệu trình điều trị .
Công nghệ trị nám da bằng Ls yag Pro 2018 được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì nó khắc phục được hầu hết những những điểm của các công nghệ cũ nhưng vẫn giữ đươc các ưu điểm vốn có từ đó đem lại hiệu quả trị nám cao . Đăc biệt với trị nám da bằng tia ls yag pro 2018 có khả năng trị nám sâu, nám hỗn hợp một cách triệt để, đây được coi là bước tiến vượt bậc mà công nghệ Ls yag pro 2018 đang sở hữu.

Trị nám da bằng Ls yag pro 2018 có gây đau rát không?

tri-nam-da-bang-lari-nam-bang-laser-toning-co-gay-dau-rat-khong2

Trị nám da bằng Ls yag pro 2018 có gây đau rát không?

Chúng tôi xin trả lời bạn là cách trị nám da bằng Ls yag pro 2018 không gây đau rát trong quá trình điều trị, bởi tia Ls yag pro 2018 thế hệ mới,hiện đại.Với cơ chế hoạt động thông minh tia ls yag pro 2018 chỉ đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố tàn nhang và phá vỡ liên kết chúng thành những mảnh nhỏ rồi đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây đau rát hay xâm lấn .
Với những ưu điểm đó, sử dụng công nghệ trị nám da bằng ls yag pro 2018 rất hiệu quả và an toàn. Chị có thể yên tâm khi thực hiện trị nám da bằng công nghệ này. Hiện nay, công nghệ đang được áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương với quy trình điều trị đạt chuẩn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người