Công nghệ Ls Pro YAG 2018 trị nám da mặt có hết không?

Công nghệ LLs Pro YAG 2018 trị nám da mặt có hết không? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Những vết nám xuất hiện trên da khiến mặt không được sáng, em đã dùng một số cách điều trị tuy nhiên không hiệu quả. Qua tìm hiểu em có ý định sẽ đi trị nám bằng công nghệ cao, em đang phân vân liệu công nghệ Ls Pro YAG 2018 trị nám da mặt có hết không? Bác sĩ có thể nói rõ hơn những ưu điểm khi trị nám da mặt bằng công nghệ này được không ạ?”

                                                                                          (Quỳnh Nga – Hà Nội)

>>>Cách trị nám da mặt an toàn.

>>>Cách trị nám da mặt tận gốc.

Trả lời:

Quỳnh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc về cho chúng tôi. Sau đây chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp thắc mắc dùng công nghệ Ls Pro YAG 2018 trị nám da mặt có hết không cho bạn như sau:

Công nghệ Ls Pro YAG 2018 trị nám da mặt như thế nào?

tri-nam-da-mat-co-het-khong 1

Cơ chế trị nám da mặt công nghệ Ls Pro YAG 2018

Công nghệ Ls Pro YAG 2018 là hiện được đánh giá là công nghệ trị nám da mặt an toàn và hiệu quả nhất đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chứ FDA của Mỹ chứng nhận. Ls Pro YAG 2018 trị nám da mặt có hết không? Với Ls Pro YAG 2018, cách trị nám da mặt như thế nào? Trị nám da mặt bằng Ls Pro YAG 2018 là sự kết hợp qua lại của 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài có tác dụng triệt tận gốc những vết nám sâu, rộng trên da mặt. Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Các liên kết sắc tố gây nám da bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ lí tí sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Sau đó bước sóng xung ngắn tác động nhẹ nhàng lên lớp trung bì, giúp kích thích da sản sinh collagen. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ mặt trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành nám.

Công nghệ Ls Pro YAG 2018 trị nám da mặt có hết không?

tri-nam-da-mat-co-het-khong 2

Công nghệ Ls Pro YAG 2018 trị nám da mặt có hết không?

Với cơ chế hoạt động linh hoạt của công nghệ này liệu trị nám da mặt có hết không? Trị nám da mặt bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng liệu trình điều trị từ 30 – 40 phút tùy thuộc vào diện tích vết nám da mặt. Trải qua 2 – 3 lần liệu trình sẽ có kết quả. Với công nghệ này giúp bạn loại bỏ các vết nám da hiệu quả tới 90 – 95%. Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da mặt kết thúc. Sau khi liệu trình trị nám da mặt kết thúc vết nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

tri-nam-da-mat-co-het-khong 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau 1 lần trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với những ưu điểm mà công nghệ này đem lại đã giúp bạn dễ dàng giải đáp được thắc mắc:  “Ls Pro YAG 2018 trị nám da mặt có hết không?” rồi đúng không nào. Đây là công nghệ trị nám hiệu quả nhất, giúp bạn điều trị dứt điểm những vết nám trên da mặt, nhanh chóng đem lại cho bạn làn da mịn màng hồng hào sau khi điều trị. Để có được kết quả trị nám da mặt tốt nhất hãy dành chút thời gian đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và điều trị cho bạn.

Chúc Quỳnh Nga sớm có được kết quả trị nám da mặt như mong muốn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người