Trị sẹo giời leo bằng cách nào hiệu quả nhất?

Trị sẹo giời leo có khó không? Bệnh giời leo là một loại bệnh lý ngoài da xuất hiện ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể, thường là vào mùa mưa, khi độ ẩm cao, và biểu hiện thành những mảng mụn nước hoặc vệt dài ngoằn ngoèo, gây đau nhức cho người bệnh nếu không điều trị sẹo đúng cách sẽ để lại sẹo. Vậy nên trị sẹo giời leo như thế nào để hiệu quả nhất?

 

>>> Cách trị sẹo hiệu quả nhất năm 2015.

>>> Trị sẹo nhanh phải làm thế nào?

Trước đi tìm hiểu rõ về cách trị sẹo giời leo như thế nào? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này như thế nào để có thể có biện pháp phòng tránh tốt nhất.

Nguyên nhân gây bệnh giời leo?

tri-seo-gioi-leo-bang-cach-nao 1

Nguyên nhân gây bệnh giời leo là gì?

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh lý này là do sự tái hoạt động của virus varicella-zoster – một loại virus gây bệnh thủy đậu trên cơ thể từ nhiều năm trước. Điều đó có nghĩa là chỉ những ai từng mắc bệnh thủy đậu mới có nguy cơ bị giời leo. Bởi nếu hệ miễn dịch của người bị thủy đậu không diệt sạch hoàn toàn, loại virus này vẫn có thể sống sót trong cơ thể dù cơn bệnh thủy đậu không còn biểu hiện ra bên ngoài khi có điều kiện thích hợp chúng sẽ gây nên bệnh giời leo.

Tuy nhiên, thực tế còn nhiều nguyên nhân khác cũng góp phần thúc đẩy bệnh giời leo xuất hiện như: độ ẩm không khí cao, môi trường ẩm thấp làm mầm bệnh dễ phát triển, sức đề kháng yếu đi, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng kéo dài, …

Biểu hiện và hậu quả của bệnh giời leo như thế nào?

tri-seo-gioi-leo-bang-cach-nao 2

Biểu hiện và hậu quả của bệnh dời leo là gì?

Bằng mắt thường có thể thấy dời leo biểu hiện triệu chứng thành những mụn nước ngoài da theo hình mảng hoặc đường cong, nhưng thật ra chúng mọc lan theo các dây thần kinh cảm giác, do đó dễ dàng lan rộng và gây ngứa ngáy, thậm chí đau nhức vô cùng. Đặc biệt bệnh giời leo thường không vượt quá nửa phần cơ thể, ví dụ như chỉ ở mức nửa lưng, nửa mặt, ….Trong trường hợp viêm nhiễm, mụn nước sẽ xuất hiện mủ, thời gian lành sẽ lâu hơn và có khả năng phải dùng thuốc kháng sinh hỗ trợ điều trị.  Nếu không có phương pháp điều trị đúng cách thì nguy cơ bị sẹo là rất cao.

Nên trị sẹo giời leo bằng cách nào tốt nhất?

Sẹo do bệnh giời leo để lại là những vết sẹo dài, diện tích khá rộng, nếu không điều trị kịp thời vết sẹo sẽ ăn sau hơn rất khó điều trị nếu dùng phương pháp thông thường. Sẹo giời leo thường có màu thâm đen hoặc đỏ khi lên da non khiến da bạn mất thẩm mỹ. Vậy nên điều trị sẹo giời leo bằng cách nào để có kết quả tốt nhất.

tri-seo-gioi-leo-bang-cach-nao 3

Phương pháp điều trị sẹo giời leo bằng Ls Fractional CO2 là phương pháp hiệu quả nhất

Có nhiều phương pháp trị sẹo giời leo nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả. Nếu trị sẹo giời leo bằng phương pháp tự nhiên sẽ không thể trị bởi nó chỉ tác động lên bề mặt phía ngoài của vết sẹo. Để trị sẹo giời leo dứt điểm bạn nên điều trị bằng công nghệ cao để có hiệu quả nhanh nhất.

Trị sẹo giời leo bằng công nghệ Ls Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Trị sẹo giời leo bằng công nghệ này tại Xuân Hương, với cơ chế hoạt động linh hoạt các bước sóng ánh sáng sẽ đi sâu vào các mô sẹo, phá các mô da sản sinh collagen để làm đầy các vết sẹo. Chỉ sau 1 – 2 lần điều trị là vết sẹo sẽ mờ dần và mất đi hoàn toàn. Đặc biệt trị sẹo giời leo bằng công nghệ này không đau rát, không xâm lấn tổn thương đến vùng da xung quanh và rất an toàn cho da. Vì vậy đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn điều trị sẹo giời leo nhanh chóng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người