Trị sẹo kiêng ăn gì để đảm bảo hiệu quả tốt nhất?

Trị sẹo kiêng ăn gì?” Đây được coi là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của các cô gái sau khi trị sẹo hiệu quả. Và trị sẹo kiêng ăn gì cũng là một yếu tố quan trọng giúp các cô gái đảm bảo thành công khi trị sẹo. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến những thực phẩm “tối kỵ” để giúp bạn gái giải tỏa thắc mắc trị sẹo kiêng ăn gì để đảm bảo hiệu quả tốt nhất nhé!

 

>>>Trị sẹo bằng phương pháp nào?

>>>Trị sẹo có đau không?

Trị sẹo mối quan tâm hàng đầu của các cô gái

Có thể nói, sẹo đã và đang là nguyên nhân gây nên sự tự ti, mặc cảm của nhiều cô gái. Sẹo không những gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho các cô gái tự ti, thậm chí là khép mình trong giao tiếp xã hội. Thế nhưng, hiện nay, phương pháp trị sẹo bằng công nghệ Laser Fractional Co2 hiện đại với ưu điểm về tính năng an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao đã xuất hiện, chiếm được cảm tình của phái đẹp.

tri-seo-kieng-an-gi 1

Trị sẹo mối quan tâm hàng đầu của các cô gái

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Laser Fractional Co2 tiên tiến của Mỹ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận và áp dụng thành công. Chỉ trong một liệu trình ngắn, Vết sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất, hệt như một giấc mơ có thật ngay tại Hà Nội. Tuy nhiên trị sẹo kiêng ăn gì là câu hỏi của rất nhiều cô gái sau trị sẹo.

Trị sẹo kiêng ăn gì? Để giúp các cô gái có được hiệu quả trị sẹo hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giới thiệu một số “đáp án” cho câu hỏi trị sẹo kiêng ăn gì?

Điều trị sẹo kiêng ăn gì để đạt hiệu quả tốt nhất?

  • Trị sẹo kiêng ăn gì – Trứng gà

tri-seo-kieng-an-gi 2

Trị sẹo cần kiêng ăn trứng gà

Trứng gà là một thực phẩm tốt cho con người, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, trị sẹo kiêng ăn gì thì ăn trứng gà là một điều cấm kỵ. Ăn trứng gây ra vùng da bị thương trắng hơn, hoặc có màu loang lổ như bị lang ben. Vậy nên, trị sẹo kiêng ăn gì theo kinh nghiệm dân gian, để cho “chắc ăn”, bạn nên kiêng trứng trong thời gian vết thương lên da non, liền da.

  • Trị sẹo kiêng ăn gì – Rau muống

tri-seo-kieng-an-gi 3

Rau muống là thực phẩm bạn không nên ăn khi trị sẹo

Trị sẹo kiêng ăn gì , đó chính là rau muống. Bởi khả năng làm đầy vết thương rất tốt, cho nên rau muống dễ gây sẹo lồi. Cho nên để đảm bảo thẩm mỹ, bạn nên kiêng ăn rau muống.

  • Trị sẹo kiêng ăn gì – Đồ nếp, thịt gà

tri-seo-kieng-an-gi 4

Trị sẹo kiêng ăn đồ nếp, thịt gà

Nếp là loại gạo có tính nóng, dẻo, dễ gây sưng và mưng mủ cho vết thương. Còn thịt gà là loại thực phẩm khiến cho vết thương lâu lành. Chính vì vậy, trị sẹo kiêng ăn gì, loại thực phẩm như đồ nếp, thịt gà là bắt buộc phải tránh.

Bên cạnh việc trị sẹo kiêng ăn gì, phái đẹp cũng nên quan tâm những thực phẩm tốt cho việc trị sẹo. Đó là những thực phẩm như là thịt động vật, cung cấp năng lượng cần thiết; Các loại các loại rau, củ, quả chứa nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa như củ nghệ, rau diếp cả….cung cấp kháng sinh tự nhiên chống viêm và kháng khuẩn rất tốt trong quá trình liền sẹo, ngược lại hẳn những thực phẩm mà trị sẹo kiêng ăn gì đề cập.

tri-seo-kieng-an-gi 5

Bạn cần kiêng khem cẩn thận để việc trị sẹo đạt được kết quả như mong muốn

Để được tư vấn thêm về trị sẹo kiêng ăn gì của chuyên viên thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người