Phương pháp trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Trị sẹo lâu năm như thế nào? Sẹo được hình thành từ nhiều nguyên nhân như do hậu quả của  mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen, thủy đậu đặc biệt  do tai nạn, phẫu thuật thường để lại sẹo vô cùng lớn. Những vết sẹo lồi, sẹo lõm lâu năm nếu bạn chữa trị bằng phương pháp dân gian vết sẹo sẽ không bị mất đi. Vậy nên trị sẹo lâu năm ở đâu và phương pháp trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất hiện nay là gì?

 

>>>Trị sẹo thế nào thì tốt?

>>>Trị sẹo ăn gì hiệu quả?

Phương pháp trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cách trị sẹo khác nhau nhưng không phải phương pháp nào cũng đều có thể điều trị được loại sẹo “cứng đầu” như sẹo lâu năm. Nếu áp dụng không đúng cách sẽ khiến bạn vừa mất tiền, vừa tốn công mà lại không mang đến hiệu quả như mong muốn. Vậy phương pháp trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Câu trả lời cho vấn đề trên không hề khó như bạn tưởng. Để điều trị những vết sẹo lâu năm, bạn nên sử dụng công nghệ trị sẹo bằng laser co2 fractional. Đây là công nghệ trị sẹo hàng đầu thế giới được ứng dụng tại các quốc gia tiên tiến. Ở Việt Nam, công nghệ này từ khi du nhập cho đến nay đã giải quyết hàng triệu ca sẹo lâu năm mà những phương pháp khác phải “bó tay”.

 

tri-seo-lau-nam-hieu-qua-nhat 2

Ưu thế trị sẹo lâu năm bằng công nghệ Laser Factional CO2

Trị sẹo lâu năm bằng công nghệ Laser Fractional CO2 có những ưu điểm sau:

  • Trị sẹo lâu năm giúp xóa sạch vết sẹo trên da

Trị sẹo lâu năm bằng công nghệ Laser Fractional CO2 với bước sóng có độ dài 10.600nm phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Với những ưu thế như vậy với công nghệ này có thể đánh bay được các vết sẹo lâu năm như sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo rỗ ,…

  • Trị sẹo lâu năm hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo

Trị sẹo lâu năm bằng công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 ngoài chức năng làm liền sẹo, công nghệ này còn có tác dụng tái tạo collagen cho da, giúp da trở nên săn chắc mịn màng hơn sau khi điều trị.

tri-seo-lau-nam-hieu-qua-nhat 3

Trị sẹo lâu năm hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo

  • Trị sẹo lâu năm nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho da

Khi sử công nghệ Laser Factional CO2 liệu trình trị sẹo lâu năm của bạn sẽ được rút ngắn, thời gian trị sẹo nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí. Không đem lại cảm giác đau rát trong suốt quá trình trị sẹo, không gây bất cứ tổn thương nào cho da và độ an toàn.

  • Trị sẹo lâu năm sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trị sẹo lâu năm bằng phương pháp này, với những ưu thế nó mang lại vùng sẹo của bạn sẽ được triệt và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau liệu trình trị sẹo từ 3 đến 4 lần sẹo của bạn sẽ được điều trị. Sau quá trình điệu trị bạn có thể quay lại cuộc sống, ăn uống sinh hoạt bình thường.

Trị sẹo lâu năm hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

tri-seo-lau-nam-2

Trị sẹo lâu năm hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trong suốt hơn 20 năm Thẩm mỹ viện Xuân Hương là  địa chỉ được niềm tin từ phía khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và hiệu quả mà Xuân Hương đem lại luôn làm khách hàng hài lòng. Với đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trình độ cấp quốc tế, cơ  sở vật chất, công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Xuân Hương là đi đầu trong dịch vụ làm đẹp cho phái đẹp. Trong dịch vụ trị sẹo lâu năm, Xuân Hương đã sử dụng công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện đại nhất.

Công nghệ Laser Factional Co2 là dịch vụ trị sẹo an toàn nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Từ những ưu thế vượt trội mà công nghệ trị sẹo lâu năm laser Factional CO2 mang lại vùng sẹo lâu năm của bạn sẽ mất đi. Hãy đến với Xuân Hương để bạn được sử dụng dịch vụ trị sẹo lâu năm an toàn, hiệu quả nhất.

Để được tư vấn thêm dịch vụ trị sẹo lâu năm tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người