Mách bạn cách trị sẹo lâu năm siêu hiệu quả.

Trị sẹo lâu năm như thế nào? Làm thế nào để trị sẹo lâu năm hiệu quả? Vết sẹo đã từ lâu mà không được chữa trị kịp thời khiến phái đẹp không khỏi buồn phiền và lo lắng. Một số phương pháp trị sẹo lâu năm siêu hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn gái sở hữu làn da trắng mịn màng mà không còn phải lo lắng nhiều về những vết sẹo lâu năm đáng ghét nữa.

 

>>>Điều trị sẹo lồi.

>>>Trị sẹo lõm.

Trị sẹo lâu năm bằng liệu pháp thiên nhiên

  • Trị sẹo lâu năm bằng cây rau má

tri-seo-lau-nam-sieu-hieu-qua 1

Trị sẹo lâu năm bằng cây rau má

Trị sẹo lâu năm bằng cây rawu má như thế nào? Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, trong cây rau má có chứa chất trị sẹo lâu năm, tăng collagen tái tạo da, làm mờ vết thâm, vết sẹo thông qua việc cắt đứt liên kết của các tế bào hắc tố gây thâm. Chính vì vậy, cây rau má để trị sẹo lâu năm vô cùng hiệu quả, đã được dân gian chứng nhận.

Cách làm trị sẹo lâu năm bằng cây rau má: Giã nát cây rau má rồi đắp lên vết sẹo lâu năm. Làm thường xuyên sẽ thấy kết quả sau một thời gian nhất định.

  • Trị sẹo lâu năm bằng tinh dầu cây ngải đắng

Trị sẹo lâu năm bằng tinh dầu cây ngải đắng như thế nào? Với những vết sẹo cũ lâu năm sẽ giúp bạn “sửa chữa” vết sẹo một cách thần kỳ. Tinh chất của cây ngải đắng (cứu) có chứa oxy hóa cao, có khả năng chữa lành và tái tạo da, phá vỡ các mô sẹo cho nên trị sẹo lâu năm cực tốt. Công dụng trị sẹo lâu năm của tinh dầu cây ngải cứu đã được kiểm nghiệm và được nhiều người ưa chuộng.

  • Trị sẹo lâu năm bằng vitamin C

tri-seo-lau-nam-sieu-hieu-qua 2

Trị sẹo lâu năm bằng vitamin C

Trị sẹo lâu năm bằng vitaminC như thế nào? Vitamin C đóng vai trò chữa lành vết thương do mụn để lại, trị sẹo lâu năm một cách hiệu quả. Vì vậy hãy tăng cường sử dụng vitamin C hằng ngày như một cách trị sẹo lâu năm, xóa đi những vết sẹo “đáng ghét” ngày ngày làm phiền bạn. Có thể uống vitamin C mỗi ngày hoặc bôi trực tiếp vitamin C lên vết sẹo, làm mờ sẹo nhanh chóng.

  • Trị sẹo lâu năm bằng vitamin E

Trị sẹo lâu năm bằng vitamin E như thế nào? Ai cũng biết đến vai trò quan trọng của vitamin E đối với làn da phái đẹp. Vitamin E chống oxy hóa tại các mô tế bào, ngăn chặn lão hóa, đồng thời còn có công dụng rất tốt trong việc điều trị sẹo lâu năm. Bởi vitamin E cũng là một thuốc mỡ excellect tại chỗ để giảm vết sẹo. Có thể uống hoặc bôi trực tiếp vitamin E lên vết sẹo để trị sẹo lâu năm, làm vết sẹo cũ ngày càng mờ đi, làn da vùng sẹo được cải thiện rõ rệt.

Trị sẹo lâu năm bằng máy laser Fractional CO2

Trị sẹo lâu năm bằng vitamin hay trị sẹo lâu năm bằng liệu pháp từ thiên nhiên đều phải chờ đợi một thời gian lâu dài mới được cải thiện. Khả năng vết sẹo được triệt tiêu hoàn toàn rất ít. Chính vì vậy, người ta mới nghĩ đến phương pháp trị sẹo lâu năm bằng máy Laser Fractional CO2, một trong những cách trị sẹo lâu năm siêu hiệu quả.

Laser Fractional CO2 là phương pháp trị sẹo hiện đại bậc nhất hiện nay, được khách hàng ưa chuộng bởi khả năng trị sẹo lâu năm hiệu quả mà hết sức an toàn.

tri-seo-lau-nam-sieu-hieu-qua 3

Trị sẹo lâu năm bằng máy laser Fractional CO2

Không chỉ làm mờ sẹo như các công nghệ cũ, cơ chế hoạt động của Laser Fraction CO2 có khả năng thẩm thấu vào làm lành vết thương, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, tái tạo da nhanh chóng và lấp đầy những dấu vết của sẹo hiệu quả, trị sẹo lâu năm chỉ trong thời gian ngắn.

Công nghệ trị sẹo lâu năm Laser Fractional CO2 tiên tiến giờ đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với hiệu quả trị sẹo lâu năm lên đến hơn 90%, giữ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ vàng cho mọi khách hàng tại Hà Nội.

Sau khi sử dụng dịch vụ trị sẹo lâu năm của thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu làn da vùng bị sẹo láng mịn, trắng sáng mà không còn phải lo lắng về những vết sẹo xấu xí, khiến bạn xấu hổ nữa.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ trị sẹo lâu năm tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người