Bí quyết trị sẹo lồi bằng ngải cứu đơn giản ngay tại nhà.

Trị sẹo lồi bằng ngải cứu hiệu quả như thế nào? So với các loại sẹo thì sẹo lồi là khó chữa trị và tốn nhiều công nhất. Liệu ngải có tác dụng trị sẹo lồi hiệu quả ra sao? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm hiểu rõ hơn về cách trị sẹo lồi bằng ngải cứu này ra sao và hiệu quả mà nó mang lại nhé.

 

>>>Trị sẹo lồi bằng nghệ.

>>>Trị sẹo lồi bằng nha đam.

Trị sẹo lồi bằng ngải cứu

Công dụng của ngải cứu khi trị sẹo lồi như thế nào?

Trị sẹo lồi bằng ngải cứu hiệu quả như thế nào? Ngải cứu là cây thuốc có rất nhiều tác dụng tốt chữa các loại bệnh đặc biệt là bệnh đau đầu. Ngoài ra ngải cứu còn có tác dụng cực tốt giúp bạn làm mờ các vết sẹo lồi nhanh chóng. Tinh dầu ngải cứu đắng thường được chưng cất từ lá cây ngải cứu lâu năm. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên và hiệu quả.

tri-seo-loi-bang-ngai-cuu 1

Trị sẹo lồi bằng ngải cứu có tác dụng như thế nào?

Vì thế, khi bị sẹo có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng để sửa chữa tình trạng xấu xí của các vết sẹo, đặc biệt là với những vết sẹo cũ hoặc các vết sẹo quá khó coi. Tinh dầu cây ngải đắng giúp cải thiện lưu thông và làm mềm vết thương, chữa lành và tái tạo da, phá vỡ các mô sẹo. Ngoài ra bạn có thế lấy lá ngải tươi để trị các vết trị sẹo lồi này. Vậy cách trị sẹo lồi bằng ngải cứu như thế nào?

Cách trị sẹo lồi bằng ngải cứu

Để trị sẹo lồi bằng ngải cứu bạn cần phải chuẩn bị nguyên liệu là lá ngải. Say nhuyễn để lấy tinh dầu, làm sạch vùng da trị sẹo sau đó bôi lên vùng da có sẹo. Cách trị sẹo lồi bằng ngải cứu ban nên giữ qua đêm để tinh chất trong lá ngải ngấm sâu vào bên trong vùng sẹo để ức chế sự phát triển của sẹo. Sáng ra thì có thể rửa sạch vùng đắp thuốc bằng nước sạch.

tri-seo-loi-bang-ngai-cuu 2

Thực hiện trị sẹo lồi bằng ngải cứu như thế nào?

Tuy nhiên, để trị sẹo lồi bằng ngải cứu để hiệu quả bạn cần phải kiên trì thực hiện nó hàng ngày. Hiện nay nhờ có sự phát triển trong công nghệ làm đẹp nên có nhiều giải pháp giúp bạn giải quyết nhanh chóng vết sẹo lồi này hơn trị sẹo lồi bằng ngải cứu mà bạn đã áp dụng.

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

tri-seo-loi-bang-ngai-cuu 3

Tiêm sẹo lồi là phương pháp trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay

Nếu chưa hài lòng về kết quả trị sẹo lồi bằng ngải cứu, hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để có được hết quả trị sẹo lồi hoàn mỹ nhất. Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi tại Xuân Hương đã sử dụng thành công và được cấp giấy chứng nhận độ an toàn cho da và luôn nhận được tin tưởng từ phía khách hàng. Tiêm trị sẹo lồi được xem là cách trị sẹo đơn giản và hiệu quả, cơ chế của phương pháp này sẽ tiêm trực tiếp vào vùng sẹo lồi chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo, sau vài lần sẽ có hiệu quả trông thấy, vết sẹo sẽ mờ đi mà nhanh chóng biến mất. Tiêm trị sẹo lồi đảm bảo độ an toàn cho da nên bạn có thể yên tâm về phương pháp này.

Ngoài dịch vụ tiêm trị vết sẹo lồi, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng  công nghệ Ls CO2 Fractional đây cũng được xem là cách trị sẹo lồi nhanh nhất đạt độ an toàn cao, làm cho những vết sẹo lồi khó tính sẽ mất đi, liệu trình điều trị nhanh chóng, không đem lại cảm giác đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị.  Đây là giải pháp tốt nhất cho cách trị sẹo lồi bằng ngải cứu mà bạn đã từng làm.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người