Trị sẹo lồi có đau không?

Mỗi vết thương đều khiến chúng ta ít nhiều đau đớn và phải trải qua quá trình khép miệng và lành lại. Đông hành cùng quá trình này là khả năng xuất hiện sẹo trên da. Có nhiều cách để trị sẹo lồi tận gốc nhưng trị sẹo lồi có đau không?

Thắc mắc trị sẹo lồi có đau không?

Sẹo bình thường là một vết sẹo có kích thước và hình dạng tương ứng với vết thương, không lồi lên hay lõm xuống so với da. Màu sắc kha khá giống màu sắc vùng da lành tính. Sẹo lồi được hình thành vài tháng đầu sau khi xuất hiện tổn thương trên da, nó có màu đỏ hồng, kích thước không đồng nhất, bề mặt căng bóng và mật độ hơi cứng như khối cao su. Nguyên nhân sẹo lồi là sự tăng sinh quá mức về số lượng và trật tự các mô sợi ở lớp bì.

tri-seo-loi-co-dau-khong 1

Trị sẹo lồi có đau không?

Sử dụng các biện pháp dân trị sẹo lồi có đau không? Thông thường bạn đọc được những mẹo nhỏ trị sẹo lồi bằng đu đủ, rau má, chanh… chúng đều không đau, không gây ảnh hưởng và kích ứng da.

Còn sử dụng công nghệ hiện đại trị sẹo lồi có đau không? Câu trả lời cũng tương tự như trên, công nghệ mới nhất là Laser Factional CO2 diệt sẹo lồi tận gốc, đem đến làn da bằng phẳng, đều màu và mịn màng trắng sáng.

Công nghệ Laser Factional CO2 có gì đặc biệt?

Ánh sáng Laser Factional CO2 sẽ xuyên và sâu trong da, làm mờ dần sẹo, không cho chúng sưng, lồi trên da. Đồng thời tăng kích thích tổng hợp collagen có ích cho da giúp bề mặt da láng mịn hơn. Mặt khác, điều trị sẹo lồi bằng Laser Factional CO2 bạn không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng hoặc để lại biến chứng sau điều trị vì trên thế giới rất nhiều quốc gia sử dụng phương pháp này.

tri-seo-loi-co-dau-khong 2

Sử dụng công nghệ Laser Factional CO2 trị sẹo lồi an toàn

Trị sẹo lồi không đau ở đâu?

Những thông tin trả lời cho câu hỏi trị sẹo lồi có đau không trên đây đã cho bạn hình dung cơ bản về việc kết quả trị sẹo lồi với công nghệ cao. Tại Hà Nội có rất nhiều nơi trị sẹo nhưng bạn phải chọn đúng địa chỉ đảm bảo chất lượng, sự uy tín, tin cậy. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là nơi bạn nên ghé đến nếu có nhu cầu xóa sẹo lồi. Công nghệ Laser Factional CO2 ở thẩm mỹ Xuân Hương được chuyển giao từ đối tác nước ngoài đã điều trị thành công cho khách hàng không phân biệt nam nữ, tuổi tác. Dù vết sẹo đã tồn tại lâu năm hay mới xuất hiện đều bị xóa sạch hoàn toàn.

Sau điều trị bạn không mất nhiều thời gian dành cho nghỉ dưỡng vì Laser Factional CO2 không tác động tới sức khỏe. Vì những lợi ích và hiệu quả mà công nghệ Laser Factional CO2 mang lại, các bạn hãy tới thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm lại vẻ đẹp trắng hồng, rạng rỡ.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người