Trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện có gì khác biệt?

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tại tôi đang thắc mắc muốn biết dịch vụ trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện có gì khác biệt so với các phương pháp thông thường? Thời gian trị sẹo lồi ra sao? Xin cảm ơn.

Nguyễn Hùng – 32 tuổi, Hà Nội.

Trả lời

Xin cảm ơn câu hỏi của bạn Nguyễn Hùng. Thời gian gần đây những câu hỏi về dịch vụ trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện Xuân Hương được rất nhiều khách hàng thắc mắc có lẽ do kinh tế phát triển nên nhu cầu trị sẹo bằng công nghệ cao tăng lên. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện an toàn

Đối với thẩm mỹ viện Xuân Hương, đang sử dụng công nghệ Laser Factional CO2 trong điều trị sẹo lồi. Đây là công nghệ mới nhất được các chuyên gia y tế hàng đầu tại Mỹ chứng nhận về độ an toàn cho da và hiệu quả tận gốc. Laser Factional CO2 chỉ tác động vào vùng da có sẹo chứ không gây ảnh hưởng đến vùng da lành xung quanh.

tri-seo-loi-o-tham-my-vien 1

Trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện an toàn và nhanh chóng

Sau điều trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện, làn da hồi phục và sáng mịn rạng rỡ bởi ánh sáng Laser Factional CO2 tạo điều kiện kích thích tăng trưởng ở lớp thượng bì của da. Đồng thời, chống lão hóa và đẩy mạnh tái tạo làn da đều màu, khỏe mạnh.

Trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện Xuân Hương rất nhanh chóng và hiệu quả

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến trong lĩnh vực điều trị da, thẩm mỹ làm đẹp. Hầu hết khách hàng đều để lại phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Các quá trình tiến hành trị sẹo lồi rất chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và máy móc hỗ trợ hiện đại nhập khẩu tại những nước phát triển.

tri-seo-loi-o-tham-my-vien 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị sẹo lồi hiệu quả

Trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện bạn sẽ không mất nhiều thời gian dành cho nghỉ dưỡng, ngay sau điều trị có thể thoải mái làm các công việc, sinh hoạt thường nhật. Chi phí cho một lần điều trị từ 1 500.000- 5 .000.000 VNĐ. Công nghệ Laser Factional CO2 áp dụng được cho cả nam và nữ, tất cả những người bị sẹo lồi do thủy đậu, mụn, tổn thương da… ở mọi vị trí trên cơ thể, sẹo lồi sâu hay nông.

Hy vọng những thông tin trên do thẩm mỹ viện Xuân Hương cung cấp đã cho bạn cái nhìn cơ bản toàn diện về lợi ích của việc trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện như thế nào. Chúc bạn thành công!

 

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người