Phương pháp nào trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay?

Phương pháp trị sẹo lõm an toàn nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Một năm trước do em bị thủy đậu nên giờ trên người em có nhiều vết sẹo lõm. Em cũng đã dùng kem trị sẹo lõm và dùng một số phương pháp trị sẹo lõm tự nhiên nhưng các vết sẹo không có thay đổi nhiều. Chuyên gia có thể tư vấn cho em phương pháp trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhất hiện nay là gì”

                                                                                          (Quỳnh Anh – Sơn Tây)

>>>Có trị sẹo lõm được không?

>>>Trị sẹo lõm như thế nào?

Trả lời:

Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tự vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng  tôi đưa ra giải pháp trị sẹo lõm an toàn hiệu quả tốt nhất hiện nay cho bạn như sau:

Tại sao cách trị sẹo lõm tại nhà của bạn không hiệu quả?

Trị sẹo lõm tại nhà là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn vì nó có tác dụng trị sẹo lõm an toàn, đơn giản dễ thực hiện mà không tốn kém. Tuy nhiên với phương pháp này sẹo lõm của bạn chỉ mờ đi mà không mất đi. Lí do tại sao trị sẹo lõm tại nhà của bạn không hiệu quả?

tri-seo-lom-an-toan-hieu-qua 1

Tại sao cách trị sẹo lõm tại nhà của bạn không hiệu quả?

  • Chỉ tác động bề mặt ngoài da

Trị sẹo lõm bằng phương pháp này chỉ có tác đồng bên ngoài, dù bạn có dùng kem trị sẹo lõm thì cũng chỉ có tác dụng làm mờ vết sẹo chứ không thể mất đi được.

  • Chỉ có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho da

Bạn dùng các nguyên liệu tự nhiên như nghệ, tinh dầu thiên nhiên để trị sẹo lõm, điều này chỉ có tác dụng làm cho ra bạn được đàn hồi, bổ sung thêm dưỡng chất, ra được giãn ra chứ không mất đi được.

  • Chưa có phương pháp trị sẹo lõm đúng cách

Để trị sẹo lõm bằng phương pháp này hiệu quả bạn nên chọn cách phù hợp nhất vừa đảm bảo độ an toàn cho da và hiệu quả, tránh lạm dụng quá nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau.

Vì vậy để cải thiện cho những phương pháp trị sẹo lõm tại nhà, cần phải có phương pháp trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả hơn? Vậy đâu là phương pháp trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhất hiện nay?

Phương pháp trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay?

tri-seo-lom-an-toan-hieu-qua 2

Trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả với công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị sẹo lõm bằng công nghệ trị sẹo laser Fractional Co2 là là phương pháp trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhất hiện nay và đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng hiệu quả vào dịch vụ điều trị sẹo lõm. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser Fractional CO2 phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Ưu điểm  bằng công nghệ laser Fractional Co2

tri-seo-lom-an-toan-hieu-qua 3

Ưu điểm bằng công nghệ laser Fractional Co2

  • Công nghệ laser Fractional Co2 được xem là công nghệ trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhất cho bạn hiện nay bởi những ưu thế vượt trội mà nó đem lại.
  • Điều trị sẹo lõm an toàn nhanh chóng, liệu trình trị sẹo lõm của bạn sẽ được rút ngắn.
  • Không phẫu thuật, không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình trị sẹo lõm.
  • Vùng da trị sẹo lõm của bạn đảm bảo độ an toàn, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da.

Với những ưu điểm mà công  nghệ laser Fractional Co2 mang lại đây là lựa chọn tốt giúp bạn trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp và điều trị sẹo lõm an toàn, nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng vốn có của bạn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người