Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là gì?

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là gì? Cơ chế hoạt động trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm như thế nào? Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm.

 

>>> Trị sẹo lõm bằng công nghệ bio scar

>>> Trị sẹo lõm bằng thảo dược

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

  • Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là gì?

tri-seo-lom-bang-cay-da-sieu-vi-diem 1

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là gì?

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm giúp kích thích hoạt động sản sinh tế nào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đẩy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cơ chế hoạt động trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

tri-seo-lom-bang-cay-da-sieu-vi-diem 2

Cơ chế hoạt động trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là gì?

Cơ chế điều trị của công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là phá vỡ mô sẹo xơ và không đồng đều, kích thích sự tăng trưởng của tế bào mới bằng việc nuôi cấy tế bào gốc. Việc điều trị sẹo lõm phương pháp này được đánh giá cao bởi bởi kết quả cải thiện rõ. Hàng ngàn mũi kim đồng loạt tác động dẫn đến kết quả của một quá trình trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm tái cấu trúc sinh học tự nhiên của lớp mô đệm, đồng thời biểu bì da tăng sinh không ngừng các lớp tế bào mới. Kết quả điều trị cho thấy sự dầy lên của biểu bì chắc khỏe với sự gia tăng đáng kể của collagen và elastine. Phương pháp này đồng thời giúp củng cố mao mạch cải thiện nguồn cung cấp máu đến khu vực điều trị tạo nền tảng tốt cho làn da mới.

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có hiệu quả không?

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có hiệu quả không? Với 3 tác động làm đầy, làm mịn và tái tạo da, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được xem là bước tiến vượt trội. Cơ chế hoạt động của công nghệ này làm cho vùng sẹo lõm được làm đầy lên dàn dần, hiệu quả điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm đạt tới 80%. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, giúp tái tạo da, giúp da mịn màng trở lại.

tri-seo-lom-bang-cay-da-sieu-vi-diem 3

Trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn với công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bên cạnh phương pháp trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, trị sẹo lõm bằng công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 cũng là công nghệ đang được nhiều chị em ưa chuộng. Hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị tiếp thu chuyển giao công nghệ và tiến hành thành công trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 cho hàng ngàn chị em.

Hệ thống trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tụy với công việc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn kết quả trị sẹo lõm hiệu quả nhất! Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Hiện nay, với công nghệ lăn kim trị sẹo lõm an toàn, đạt hiệu quả nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đem đến cho bạn làn da trắng mịn không còn dấu vết của sẹo chỉ sau một liệu trình điều trị. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa, chính vì vậy nó tác động lên da rất nhẹ nhàng, đảm bảo không đau. Sau khi điều trị, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người