Trị sẹo lõm cấp tốc tại hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Trị sẹo lõm cấp tốc như thế nào? Trị sẹo lõm cấp tốc luôn là mong muốn của nhiều người khi có ý định đi điều trị sẹo lõm. Chính vì vậy hiểu được tâm lí khách hàng thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng sử dụng Laser Fractional CO2 vào dịch vụ trị sẹo lõm đây được xem là công nghệ trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trị sẹo lõm cấp tốc tại Xuân Hương.

 

>>>Quy trình trị sẹo lõm.

>>>Lưu ý khi trị sẹo lõm.

Tại sao Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo lõm cấp tốc tốt nhất?

Tại sao đây lại được lựa chọn là công nghệ trị sẹo lõm cấp tốc hiệu quả nhất, sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cơ chế hoạt động và ưu điểm mà công nghệ này mang lại.

  • Cơ chế hoạt động công nghệ Laser Fractional CO2

tri-seo-lom-cap-toc-hieu-qua 1

Cơ chế hoạt động công nghệ Laser Fractional CO2

Là sự kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân có tác dụng điều trị sẹo lõm cấp tốc rất hiệu quả. Sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động nhẹ nhàng và sâu trong lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô xơ, kích thích tổng hợp sợi collagen giúp làm mờ và trị sẹo hiệu quả. Sau khi tác động sâu vào bên trong da, các tia laser sẽ tổ chức lại cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elestin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da được mịn màng một cách rõ rệt.

  • Ưu điểm công nghệ Laser Fractional CO2 khi trị sẹo lõm cấp tốc

tri-seo-lom-cap-toc-hieu-qua 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Fractional CO2 khi trị sẹo lõm cấp tốc

Với nguyên lí hoạt động như trên công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 đã đem lại những ưu thế tuyệt đối trong quá trình và kết quả sau khi trị sẹo lõm cấp tốc như sau:

– An toàn không gây kích ứng cho da.
– Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo. Hiệu trị sẹo lõm cấp tốc sẽ đạt tới 90%.
– Không gây tổn thương, không hề mang lại cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.
– Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng.

Với những ưu điểm công nghệ này mang lại đây được xem là cách trị sẹo mụn lõm cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay được Xuân Hương áp dụng thành công. Sau đây sẽ giúp bạn rõ hơn về quy trình trị sẹo lõm cấp tốc tại Xuân Hương.

Cận cảnh trị sẹo lõm cấp tốc tại Xuân Hương

Cận cảnh trị sẹo lõm cấp tốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 được thực hiện bằng các bước sau đây:

tri-seo-lom-cap-toc-hieu-qua 3

Trị sẹo lõm cấp tốc tại hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trị sẹo mụn cấp tốc

Tiến hành thăm khám và xác định về mức độ sẹo nặng hay nhẹ, diện tích vùng da sẹo lõm để đưa ra tư vấn về liệu trình điều trị sẹo lõm cấp tốc phù hợp nhất.

  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm cấp tốc

Chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm cho bạn.

  • Bước 3: Bôi tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lõm cấp tốc

Chuyên viên tiến hành bôi tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lõm. Nhằm tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị.

  • Bước 4: Điều trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2

Tiên hành điều chỉnh máy Laser Fractional CO2 với bước sóng có độ dài 10.600nm và chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo lõm. Từ đó, các tia Laser Fractional CO2 sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc các tế bào da và giúp điều trị sẹo lõm hiệu quả.

  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da

Kết thúc liệu trình điều trị triệt để sẹo lõm, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da nhằm làm dịu da và chăm sóc làn da sáng mịn, khỏe mạnh hơn.

Với 5 bước đơn giản trong trị sẹo lõm cấp tốc như vậy vùng sẹo lõm của bạn sẽ mất đi nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da mịn màng. Để rõ hơn về dịch vụ trị sẹo lõm cấp tốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người