Trị sẹo lõm cho nam hiệu quả với Ls Fractional CO2 2018

Hiện nay ngoài dịch vụ trị sẹo lõm cho nữ, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đang đầu tư phát triển dịch vụ trị sẹo lõm cho nam. Dịch vụ trị lõm cho nam bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng khi tiến hành trị sẹo lõm tại đây. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo lõm cho nam tại Xuân Hương bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 

>>>Trị sẹo lõm có hại không?

>>>Trị sẹo lõm như thế nào?

Cơ chế và ưu điểm trị sẹo lõm cho nam bằng  Ls Fractional CO2 2018

  • Cơ chế trị sẹo lõm cho nam bằng Ls Fractional CO2 2018

tri-seo-lom-cho-nam 1

Cơ chế trị sẹo lõm cho nam bằng Ls Fractional CO2 2018

Công nghệ trị sẹo Ls Fractional CO2 2018 là thế hệ ls mới nhất với nhiều tác động giúp điều trị các bệnh về da hiệu quả, an toàn. Với hệ thống  ánh sáng vi điểm Ls CO2 chuyên nghiệp, có bước sóng ánh sáng 10.600mm giúp len sâu vào trong da điều trị và tái tạo tế bào mới, thúc đẩy cơ thể tự sản sinh collagen để nhanh chóng lấp đầy những vùng sẹo lõm.

  • Ưu điểm trị sẹo lõm cho nam bằng  Ls Fractional CO2 2018
tri-seo-lom-cho-nam 2

Ưu điểm trị sẹo lõm cho nam bằng Ls Fractional CO2 2018

Với cơ chế như trên công nghệ trị sẹo này đã đem lại những ưu thế trong quá trình và kết quả trị sẹo lõm cho nam như sau:

– An toàn không gây kích ứng cho da đây được xem là công nghệ trị sẹo lõm an toàn cho da nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kì chứng nhận.
– Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo, ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo, với năng lượng ánh sáng đi xuống da kích thích tăng sinh sợi collagen, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn.
– Không gây tổn thương, không hề mang lại cho bạn cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.
– Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng.

Với những ưu điểm công nghệ này mang lại đây được xem là phương pháp trị sẹo lõm cho nam hiệu quả nhất hiện nay được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công.

Quy trình trị sẹo lõm cho nam tại Xuân Hương

tri-seo-lom-cho-nam 3

Kết quả trước và sau khi điều trị sẹo lõm cho nam tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp quy trình trị sẹo lõm cho nam tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm.

Bước 3: Bôi tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lõm.

Bước 4: Điều trị sẹo lõm bằng Ls Fractional CO2 2018

Bước 5: Bôi kem tái tạo da.

Với 5 bước đơn giản như vậy những vết sẹo lõm sẽ được lấp đầy, sẹo lõm sẽ được trị nhanh chóng, tái tạo da đem lại cho bạn làn da mịn màng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo lõm cho nam bạn có thể liên hệ hoặc đến Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người