Nên trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả bằng phương pháp nào?

Nên điều trị sẹo lõm ở mũi như thế nào để hiệu quả tốt nhất? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do ngày trước bị mụn trứng cá không điều trị đúng cách nên giờ xuất hiện nhiều vết sẹo lõm trên mũi. Em chưa biết nên điều trị sẹo lõm ở mũi bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất. Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia ạ.”

                                                                                  (Hạ Vy – Thụy Khuê, Hà Nội)

>>> Trị sẹo lõm cấp tốc.

>>> Kinh nghiệm trị sẹo lõm.

Trả lời:

Hạ Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả và an toàn nhất.

Phương pháp trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả 

tri-seo-lom-o-mui-dut-diem 1

Phương pháp nào trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả?

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nên vấn đề trị sẹo trở nên dễ dàng hơn thay thế cho những cách trị sẹo lõm thông thường không hiệu quả. Trong dịch vụ trị sẹo lõm ở mũi đã cho ra đời công nghệ Ls Fractional CO2. Công nghệ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận là phương pháp trị sẹo lõm ở mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp trị sẹo lõm ở mũi bằng Ls Fractional CO2 2018 với cơ chế hoạt động linh hoạt, nhẹ nhàng liệu trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng hiệu quả. Trong quá trình điều trị không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Ánh sáng Ls sẽ đi từ từ vào sâu bên trong cách lớp biểu bì kích thích collagen, tái tạo da làm đầy các vết lõm và vết thâm trên ra mặt. Với cách trị sẹo lõm ở mũi bằng công nghệ này bạn sẽ không mất nhiều thời gian mà các vết sẹo lõm vẫn được điều trị hiệu quả tới 90%. Vì vậy đây được đánh giá là cách trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn.

Quy trình trị sẹo lõm ở mũi bằng Ls Fractional CO2 2018 như thế nào?

tri-seo-lom-o-mui-dut-diem 2

Quy trình trị sẹo lõm ở mũi bằng Ls Fractional CO2 2018 như thế nào?

Là địa chỉ luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đi đầu trong công nghệ trong cách dịch vụ làm đẹp. Trong dịch vụ trị sẹo lõm ở mũi đã nhanh chóng đưa công nghệ Ls Fractional CO2 2018 vào điều trị và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trị sẹo lõm ở mũi tại đây. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị sẹo lõm ở mũi sau đây sẽ là cận cảnh quy trình trị sẹo bằng Ls Fractional CO2 2018 tại Xuân Hương.

  • Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành điều trị sẹo lõm ở mũi.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng da sẹo lõm cần trị liệu, bước này giúp nâng cao hiệu quả điều trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả.
  • Bước 3: Chuyên gia tiến hành bôi tê lên vùng trị sẹo lõm, điều này sẽ giúp quá trình trị sẹo lõm Ls Fractional CO2 2018 nhẹ nhàng hơn, không đau rát hay khó chịu khi điều trị.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng LS lên vùng trị sẹo, ánh sáng tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kích thích tăng chuỗi collagen, elastin tạo ra các liên kết trong cấu trúc da, tái tạo tế bào mới giúp điều trị sẹo lõm ở mũi một cách hiệu quả.
  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da sau khi điều trị.

Trải qua quy trình đơn giản như trên vết sẹo lõm ở mũi sẽ được điều trị hiệu quả đem lại làn da mịn màng hồng hào. Chính vì vậy nên bạn có thể yên tâm về cách trị sẹo lõm ở mũi bằng công nghệ này.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả tốt nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người