Ngỡ ngàng trị sẹo mụn bằng tế bào gốc với công nghệ kim lăn.

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc như thế nào? Gần đây, trị sẹo mụn bằng tế bào gốc đang được chị em thi nhau tìm kiếm. Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc là gì? Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc diễn ra như thế nào? Bài viết sau đây Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc ấy.

 

>>>Giá trị sẹo mụn bao nhiêu tiền?

>>>Trị sẹo mụn cấp tốc đơn giản.

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc như thế nào? Sẹo mụn xuất hiện một cách xấu xí trên khuôn mặt là nỗi lo lắng, tự ti của bất kỳ cô gái nào. Trước sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp, ngày nay, vấn đề giải quyết sẹo mụn chỉ còn là chuyện nhỏ với phương pháp trị sẹo mụn bằng tế bào gốc bằng công nghệ kim lăn.

Nguyên nhân hình thành sẹo mụn

tri-seo-mun-bang-te-bao-goc 1

Cơ chế hình thành mụn

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc là gì? Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân chính gây nên sẹo mụn là do di chứng của tình trạng da mụn gây nên. Sẹo mụn biểu hiện là những vết lõm, rỗ trên da mà bạn có thể thấy rõ khi quan sát bằng mắt. Nếu không có phương pháp điều trị đúng cách sẽ có nguy cơ tạo thành sẹo . Điều đó không chỉ gây ảnh hưởng về mặt thẩm mĩ mà còn khiến cho những người bị sẹo mụn cảm thấy tự ti khi xuất hiện trước đám đông. Ngày nay, phương pháp điều trị sẹo mụn bằng tế bào gốc với công nghệ kim lăn là một trong những bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo, sẽ đánh bay lũ sẹo xấu xí, trả lại làn da mịn màng, trắng sáng cho bạn.

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc với công nghệ kim lăn

tri-seo-mun-bang-te-bao-goc 2

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc với công nghệ kim lăn như thế nào?

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc với công nghệ kim lăn là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị. Vậy, quá trình trị sẹo mụn bằng tế bào gốc diễn ra như thế nào?

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc tiến hành ra sao?

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc diễn ra như thế nào? Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ gây phản ứng tổn thương giả mạo kích thích vùng da bị sẹo xảy ra phản ứng tự làm lành vết thương. Sau đó đẩy sâu tế bào gốc vào vùng điều trị sẹo nhờ sóng hồng ngoại, các tế bào này làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới làm đầy bề mặt sẹo lõm, sẹo rỗ, giúp khôi phục lại làn da mịn màng không tì vết. Có thể khái quát quá trình trị sẹo mụn bằng tế bào gốc qua các bước sau:

tri-seo-mun-bang-te-bao-goc 3

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc tiến hành ra sao?

  • Tư vấn trị sẹo mụn bằng tế bào gốc 

Đây là bước khởi đầu trong quá trình trị sẹo mụn bằng tế bào gốc. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

  • Sát khuẩn trước khi trị sẹo mụn bằng tế bào gốc

Trước khi tiến hành trị sẹo mụn bằng tế bào gốc, việc sát khuẩn sẽ giúp cho quá trình trị sẹo diễn ra dễ dàng và suôn sẻ hơn.

  • Tiến hành trị sẹo mụn bằng tế bào gốc

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình trị sẹo mụn bằng tế bào gốc.  Các bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim vùng điều trị, đồng thời đẩy dưỡng chất tế bào gốc vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm  sâu vào các vùng da điều trị  giúp tái tạo và làm đẹp da.

  • Chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng tế bào gốc

Sau khi kết thúc quá trình trị sẹo mụn bằng tế bào gốc, việc thoa dưỡng chất chăm sóc da sẽ khiến cho da bạn được chăm sóc một cách hiệu quả.

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc có đau không?

tri-seo-mun-bang-te-bao-goc 4

Trị sẹo mụn bằng tế bào gốc có đau không?

Trong suốt quá trình thực hiện trị sẹo bằng tế bào gốc với công nghệ kim lăn, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi điều trị, không cần mất thời gian nghĩ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày. Chỉ cần thực hiện điều trị từ 30 phút đến1 tiếng nhưng phương pháp này lại đem tới kết quả triệt để lên đến 95%.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về phương pháp trị sẹo mụn bằng tế bào gốc với công nghệ kim lăn. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp trị sẹo mụn với công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Được mệnh danh là thẩm mỹ viện uy tín nhất, thẩm mỹ viện Xuân Hương hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ trị sẹo mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người