Trị sẹo mụn cám đơn giản với bột trà xanh.

Trị sẹo mụn cám như thế nào? Vết thêm đen, lỗ nhỗ, lỗ chân lông bị dãn xuất hiện ở cẳm, mũi do mụn cám để lại khiến bạn cảm thấy tự ti. Bạn muốn trị sẹo mụn cám đơn giản, hiệu quả mà không tốn kém. Có nhiều cách để trị sẹo mụn cám hiệu quả với nguyên liệu tự nhiên trong đó bột trà xanh được rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng để trị sẹo mụn cám ngay tại  nhà.

 

>>>Trị sẹo mụn ở mũi.

>>>Thẩm mỹ viện trị sẹo mụn.

Công dụng của bột trà xanh với trị sẹo mụn cám

tri-seo-mun-cam 1

Công dụng của bột trà xanh với trị sẹo mụn cám như thế nào?

Trà xanh có tác dụng thúc đẩy sự tái sinh của dịch máu, tăng cường sự miễn dịch cho da, đẩy bãn nhờn một cách nhanh chóng mà hiệu quả, giúp se khít lỗ chân lông. Ngoài công dụng trị sẹo mụn cám, đồng thời đẩy độc tố, khiến mụn cám đang hình thành cũng được loại bỏ. Bột trà xanh có công dụng rất tốt trong trị sẹo mụn cám:

Trị sẹo mụn cám bằng bột trà xanh sẽ làm cho những vết sẹo trên mũi và cằm của bạn nhanh chóng được loại bỏ trong thời gian ngắn.

– Bột trà xanh có tác dụng kháng khuẩn nên rất an toàn cho da, se khít lỗ chân lông, ngăn chặn sự quay trở lại của mụn cám.

Trị sẹo mụn cám với bột trà xanh đơn giản, dễ làm, không hề tốn kém, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Hướng dẫn trị sẹo mụn cám với bột trà xanh

Với những công dụng trị sẹo mụn cám với bột trà xanh bạn có thể nhanh chóng lấy lại được làn da trắng sáng, mịn màng lại cho mình trong thời gian ngắn. Để trị sẹo mụn cám với bột trà xanh được hiệu quả hơn bạn nên kết hợp với một số nguyên khác:

  • Trị sẹo mụn cám với bột trà xanh và sữa chua

tri-seo-mun-cam 2

Trị sẹo mụn cám với bột trà xanh và sữa chua

Với phương pháp trị sẹo mụn cám này bạn thực hiện đơn giản bằng cách lấy một ½ hộp sữa chua trộn đều với 2 muỗng cà phê bột trà xanh. Làm sạch vùng trị sẹo mụn cám của bạn bằng nước hoa hồng, bôi trực tiếp lên vùng đó, giữ tầm 15- 20 phút rửa lại sạch bằng nước mát.

  • Trị sẹo mụn cám với bột trà xanh và cám gạo và sữa tươi

tri-seo-mun-cam 3

Trị sẹo mụn cám với bột trà xanh và cám gạo và sữa tươi

Cám gạo có công dụng rất tốt trong trị sẹo mụn cám, vì vậy khi kết hợp với bột trà xanh sẽ lột được những mụn cám đang hình thành trên da của bạn. Bạn lấy khoảng sữa tươi trộn đều với bột trà xanh và cám gạo theo tỉ lệ 1:1. Làm sạch vùng trị sẹo mụn cám, bôi trực tiếp lên vùng da đó, chờ khoảng 25 phút bạn rửa sạch bằng nước mát và bôi kem dưỡng ẩm để da luôn được mịn màng.

  • Trị sẹo mụn cám với bột trà xanh, lòng trắng trứng và bột đậu xanh

tri-seo-mun-cam 4

Trị sẹo mụn cám với bột trà xanh, lòng trắng trứng và bột đậu xanh

Với cách trị sẹo mụn cám này bạn trộn hỗn hợp trà xanh, bột đậu xanh, lòng trắng trứng theo tỉ lệ 1:2:1. Làm sạch vùng ra trị sẹo mụn cám rồi bôi trực tiếp hỗn hợp lên để tần 20 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

Với 3 cách trị sẹo mụn cám với bột trà xanh như trên, bạn sẽ chọn cho mình phương pháp trị sẹo mụn cám phù hợp với da nhất để đem lại hiệu quả cao. Lưu ý với cách trị sẹo mụn cám này bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để tránh da mặt bạn bị nhiễm khuẩn và nên bôi kem dưỡng ẩm để tránh da mặt không bị khô. Nếu hiệu quả bằng phương pháp trị sẹo mụn cám này chưa thực sự làm bạn hài lòng, hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được trải nghiệm với công dụng trị sẹo mụn triệt để nhất mà công nghệ laser Fractional Co2. Trị sẹo mụn cám bằng công nghệ trị sẹo laser Fractional Co2 sẽ mang đến hiệu quả điều trị sẹo mụn với những vết sẹo được loại bỏ nhanh chóng, đặc biệt còn có tác dụng kích thích và sản sinh collagen nhằm chăm sóc và tái tạo da hiệu quả.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người