Công nghệ Ls Fractional CO2 2018 trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu?

Sử dụng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu? Câu hỏi: “ Thưa bác sĩ! Những nốt sẹo mụn do hậu quả của mụn trứng cá để lại khiến da mặt em không được sáng sủa, thường xuyên phải dùng kem che khuyết điểm. Qua tìm hiểu em thấy có công nghệ trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 2018 đang khá phổ biến. Liệu công nghệ này trị sẹo mụn có hết khôngcông nghệ này trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu?”

                                                                                          (Hà Phương – Thái Bình)

>>>Trị sẹo mụn cấp tốc.

>>>Trị sẹo mụn cho da dầu.

Trả lời:

Hà Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 2018, công nghệ trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu?

Ls Fractional CO2 2018 trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu?

Ls Fractional CO2 2018 là công nghệ trị sẹo mụn như thế nào? Sử dụng công nghệ này trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu? Sẹo mụn là loại sẹo nhẹ nhất nên việc điều trị đơn giản hơn so với sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo rỗ. Tuy nhiên để trị sẹo mụn đươc hiệu quả hoàn toàn thì phương pháp trị sẹo đơn giản như bôi kem trị sẹo, hay làm mờ vết sẹo như bạn đã làm ở nhà sẽ không làm sạch hoàn toàn vết sẹo mụn của bạn. Bởi với phương pháp trị sẹo đó chỉ có tác động bề ngoài da không thể kích thích để vết sẹo tự sản sinh collagen làm sạch vết sẹo mụn được.

tri-seo-mun-hieu-qua-bao-lau 1

Công nghệ Ls Fractional CO2 2018 trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu?

Ls Fractional CO2 2018 công nghệ trị sẹo mụn tân tiến nhất trên thế giới, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Ls Fractional CO2 2018 phát ra các cột tia sáng vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời, nó thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo mụn trên da hiệu quả tận gốc tới 90-95%.

Trị sẹo mụn bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 những vết sẹo mụn sẽ mất đi hoàn toàn và hiệu quả vĩnh viễn nên bạn không còn phải lo lắng về việc trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu nữa, những vết sẹo sẽ biến mất hoàn toàn, nhanh chóng đem lại cho bạn làn da mịn màng.

Quy trình trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 2018 như thế nào?

Trong dịch vụ trị sẹo mụn, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công trị sẹo bằng Ls Fractional CO2 2018. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình trị sẹo mụn diễn ra như thế nào tại Xuân Hương:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám nhằm xác định và đánh giá mức độ sẹo mụn hiện tại. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về liệu trình điều trị sẹo mụn phù hợp nhất.

tri-seo-mun-hieu-qua-bao-lau 2

Các bạn sẽ được các bác sỹ và chuyên gia làm đẹp hàng đầu thăm khám và tư vấn về quá trình điều trị

  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo mụn

Ngay sau khi lựa chọn liệu trình điều trị sẹo mụn tại bước 1, khách hàng được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị nhằm giúp các bước sóng thẩm thấu sâu hơn vào da và giúp cho quá trình trị sẹo mụn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  • Bước 4: Bôi tê nhẹ vùng da cần trị sẹo mụn

Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được bác sĩ Xuân Hương tiến hành bôi tê trước quá trình điều trị sẹo mụn nhằm tạo cảm giác thoái mái dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

  • Bước 5: Điều trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 2018

Sau quá trình bôi tê, các bác sĩ Xuân Hương sẽ tiến hành điều chỉnh máy Ls Fractional CO2 2018 theo bước sóng đã được xác định tại bước 1. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp bước sóng lên vùng da sẹo mụn và tiến hành quá trình điều trị các vết sẹo mụn hiệu quả.

tri-seo-mun-hieu-qua-bao-lau 3

Tiến hành điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

 

  • Bước 6: Bôi kem dưỡng da và đắp mặt nạ

Kết thúc quá trình điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem dưỡng da lên phần da vừa điều trị sẹo mụn nhằm làm dịu da và chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhất.

Ưu thế mà Ls Fractional CO2 2018 mang lại kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của chuyên viên tại Xuân Hương quá trình trị sẹo mụn của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng. Hiệu quả trị sẹo mụn tận gốc, an toàn giúp bạn đánh bay những vết sẹo trên khuôn mặt, lấy lại được làn da mịn màng hồng hào trở lại.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Xuân Hương, hy vọng bạn đã hài lòng với lời khuyên về công nghệ trị sẹo mụn và những giải đáp về câu hỏi trị sẹo mụn hiệu quả bao lâu mà chúng tôi dành cho bạn. Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người