Trị sẹo mụn như thế nào?

Trị sẹo mụn như thế nào? Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Em đang có nhu cầu trị sẹo mụn trên mặt, thời gian trước em bị mọc mụn vì phải uống nhiều kháng sinh, do không có phương pháp điều trị mụn đúng cách dẫn đến hình thành nhiều vết sẹo trên mặt khiến da mặt không được mịn màng. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em cách trị sẹo mụn như thế nào để hiệu quả nhất được không ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm của chuyên gia”.

                                                                                                (Thu Hà – Nam Định)

>>>Trị sẹo mụn có hết không?

>>>Trị sẹo mụn trong bao lâu?

Trả lời:

Chào Thu Hà

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cho bạn cách trị sẹo mụn như thế nào để hiệu quả và phương pháp trị sẹo mụn tốt nhất hiện nay như sau:

Trị sẹo mụn như thế nào thì hiệu quả?

Trị sẹo mụn như thế nào thì hiệu quả? Sẹo mụn là loại sẹo nhẹ nhất nên việc điều trị đơn giản hơn so với sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo rỗ. Tuy nhiên để trị sẹo mụn đươc hiệu quả hoàn toàn thì phương pháp trị sẹo đơn giản như bôi kem trị sẹo, hay làm mờ vết sẹo như bạn đã làm ở nhà sẽ không làm sạch hoàn toàn vết sẹo mụn của bạn. Bởi với phương pháp trị sẹo đó chỉ có tác động bề ngoài da không thể kích thích để vết sẹo tự sản sinh collagen làm sạch vết sẹo mụn được.

tri-seo-mun-nhu-the-nao 1

Trị sẹo mụn như thế nào với công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Hiện nay, thay thế cho phương pháp trị sẹo mụn tại nhà, công nghệ trị sẹo Ls Fractional CO2 2018 công nghệ trị sẹo tân tiến nhất trên thế giới, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Ls Fractional CO2 2018 phát ra các cột tia ánh sáng Ls vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời, nó thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo mụn trên da hiệu quả tận gốc tới 99%.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị sẹo mụn như thế nào?

Trong dịch vụ trị sẹo mụn thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công, công nghệ trị sẹo Ls Fractional CO2 2018. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình trị sẹo mụn diễn ra như thế nào tại Xuân Hương:

tri-seo-mun-nhu-the-nao 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị sẹo mụn như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám nhằm xác định và đánh giá mức độ sẹo mụn hiện tại. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về liệu trình điều trị sẹo mụn phù hợp nhất.

  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo mụn

Ngay sau khi lựa chọn liệu trình điều trị sẹo mụn tại bước 1, khách hàng được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị nhằm giúp các bước sóng Ls thẩm thấu sâu hơn vào da và giúp cho quá trình trị sẹo mụn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  • Bước 3: Bôi tê nhẹ vùng da cần trị sẹo mụn

Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được bác sĩ Xuân Hương tiến hành bôi tê trước quá trình điều trị sẹo mụn nhằm tạo cảm giác thoái mái dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

  • Bước 4: Điều trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 2018

Sau quá trình bôi tê, các bác sĩ Xuân Hương sẽ tiến hành điều chỉnh máy Ls Fractional CO2 2018 theo bước sóng đã được xác định tại bước 1. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp bước sóng laser lên vùng da sẹo mụn và tiến hành quá trình điều trị các vết sẹo mụn hiệu quả.

  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da

Kết thúc quá trình điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da lên phần da vừa điều trị sẹo mụn nhằm làm dịu da và chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhất.

 

tri-seo-mun-nhu-the-nao 3

Kết quả khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo mụn tại Xuân Hương

Với các bước trị sẹo mụn như trên, cùng với ưu thế mà công nghệ trị sẹo Ls Fractional CO2 2018 kinh nghiệm lâu năm của chuyên viên tại Xuân Hương quá trình trị sẹo mụn của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng. Hiệu quả trị sẹo mụn tận gốc, an toàn giúp bạn đánh bay những vết sẹo trên khuôn mặt, lấy lại được làn da mịn màng hồng hào trở lại.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Xuân Hương, hy vọng với những giải đáp khiến bạn hài lòng về câu hỏi trị sẹo mụn như thế nào. Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người