Trị sẹo mụn ở lưng hiệu quả với tinh dầu hoa oải hương.

Trị sẹo mụn ở lưng như thế nào? Những vết thâm, sẹo da mụn trứng cá để lại khiến lưng của bạn bị thâm đen, chính điều đó làm bạn cảm thấy thiếu tự tin khi mặc áo, hay những chiếc váy trễ lưng. Với phương pháp trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin với làn da mịn màng và trắng sáng. Cùng tìm hiểu về cách trị sẹo mụn ở lưng đơn giản ở bài viết dưới đây.

 

>>>Trị sẹo mụn hiệu quả.

>>>Trị sẹo mụn có hết không?

Trị sẹo mụn ở lưng chỉ bằng tinh dầu hoa oải hương

tri-seo-mun-o-lung-hieu-qua 1

Trị sẹo mụn ở lưng hiệu quả với tinh dầu hoa oải hương

Trị sẹo mụn ở lưng như thế nào? Tinh dầu hoa oải hương là nguyên liệu tự nhiên, là một trong số những loại tinh dầu có thể dùng bôi trực tiếp lên da rất an toàn  với trị sẹo mụn và có chức năng làm mịn da. Trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương là phương pháp hiện nay được nhiều chị em áp dụng nhất.  Trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương đơn giản bằng cách lấy vài giọt tinh dầu hoa oải hương sau đó pha với một ít nước ấm, làm sạch vùng trị sẹo mụn ở lưng sau đó lấy bông gòn thấm dầu hoa oải hương lên để 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

Trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương kết hợp nguyên liệu khác

Đặc biệt để trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu như:

  • Trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương và đường
tri-seo-mun-o-lung-hieu-qua 2

Trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương và đường

Phương pháp trị sẹo mụn ở lưng này bạn nên dùng đường trưng để hiệu quả hơn nhé. Trộn đường trưng với vài giọt tinh dầu hoa oải hương sau đó bôi trực tiếp lên vùng ra trị sẹo mụn ở lưng của bạn. Lưu ý bạn phải làm sạch vùng da trước khi bôi hỗn hợp lên nhé. Sử dụng hỗn hợp trị sẹo mụn ở lưng 2 lần/ tuần để có hiệu quả nhanh chóng.

  • Trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương và giấm táo
tri-seo-mun-o-lung-hieu-qua 3

Trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương và giấm táo

Giấm táo có tính axit nhẹ nên giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tế bào chết đồng thời có khả năng kháng khuẩn và trị sẹo hiệu quả. Với cách trị sẹo mụn ở lưng này bạn lấy giấm táo trộn với vài giọt tinh dầu hoa oải hương, làm sạch vùng trị sẹo mụn ở lưng của bạn rồi bôi đều lên kết hợp với massage nhẹ nhàng, sau 20 phút rửa sạch lại bằng nước mát và lau khô bằng nước hoa hồng.

Trị sẹo mụn ở lưng với hoa oải hương và bột nghệ

tri-seo-mun-o-lung-hieu-qua 4

Trị sẹo mụn ở lưng bằng tinh dầu hoa oải hương và bột nghệ

Nghệ vốn có tác dụng hiệu quả trong trị sẹo và có tác dụng làm mờ vết thâm. Để trị sẹo mụn ở lưng bằng phương pháp này trước tiên bạn pha vài giọt tinh dầu hoa oải hương với nước lọc ấm. sau đó bột nghệ hòa lẫn ( không nên để hỗn hợp quá loãng). Làm sạch vùng da trị sẹo sau đó bôi đều hỗn hợp lên vùng da trị sẹo mụn ở lưng. Sau 20 phút bạn rửa sạch và lau lại bằng nước hồng.

Trên đây là những phương pháp trị sẹo mụn ở lưng với tinh dầu hoa oải hương mà bạn có thể tham khảo. Nếu phương pháp này chưa làm bạn thật sự hài lòng bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo mụn ở lưng bằng phương pháp bằng công nghệ laser Fractional Co2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Điều trị sẹo mụn ở lưng hiệu quả chỉ với 1 liệu trình điều trị. Bởi các bước sóng ánh sáng sẽ tác động sâu vào phần da sẹo mụn và kích thích các tế bào da phát triển và lấp đầy phần da bị sẹo do mụn giúp điều trị các vết sẹo do mụn hiệu quả. Phương pháp này bảo đảm an toàn cho da và tái tạo ra một cách nhanh chóng. Công nghệ Laser Fractional Co2công nghệ trị sẹoThẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng rất thành công nên bạn có thể yên tâm với phương pháp điều trị này.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người