Trị sẹo rỗ Ls Pro2018 là gì?

Câu hỏi: Trị sẹo rỗ Ls Pro 2018  là gì? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Minh Thùy, đến từ Bắc Ninh. Xin bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi: “Trị sẹo rỗ Ls Pro2018 là gì ạ? Nó được tiến hành như thế nào, thưa bác sĩ?” Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! Em xin cảm ơn ạ!

(Minh Thùy – Bắc Ninh)

>>>Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc.

>>>Trị sẹo rỗ bằng collagen.

Trả lời: Thân chào Minh Thùy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn: “Trị sẹo rỗ Ls Pro2018 là gì? Nó được tiến hành như thế nào?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi trị sẹo rỗ Ls Pro2018 của bạn như sau:

Trị sẹo rỗ Ls Pro 2018 là gì?

tri-seo-ro-laser-la-gi 1

Trị sẹo rỗ Ls Pro2018 là gì?

Trị sẹo rỗ Ls Pro2018 mà Minh Thùy nhắc đến tên đầy đủ là Ls Fractional CO2 2018. Trị sẹo rỗ Ls Pro2018 hiện là phương pháp trị sẹo rỗ tân tiến nhất trên thế giới, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Trị sẹo rỗ Ls Pro 2018 rất được ưa chuộng trên thế giới, nhất là các nước có ngành thẩm mỹ đã và đang phát triển. Trị sẹo rỗ Ls Fractional CO2 2018 là sự kết hợp tuyệt vời giữa Ls CO2 truyền thống và công nghệ vi phân. Trị sẹo rỗ Ls Pro2018 là một đẳng cấp mới và cao hơn về kỹ thuật cũng như hiệu quả điều trị so với các loại Ls Pro2018 khác. Điều tuyệt vời là trị sẹo rỗ Ls Pro2018 này gần như không có tác dụng phụ và bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình điều trị.

Phương pháp trị sẹo rỗ Ls Fractional CO2 2018 tiến hành thế nào?

Phương pháp trị sẹo rỗ Ls Pro 2018 này là thiết bị tái tạo làn da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. Ls Fractional CO2 2018 phát ra các tia ánh sáng LS Pro tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm, trị sẹo rỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quy trình trị sẹo rỗ Ls Pro 2018 này diễn ra một cách quy chuẩn theo các bước sau:

  • Thăm khám và tư vấn trước khi trị sẹo rỗ Ls Pro 2018

tri-seo-ro-laser-la-gi 2

Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sẹo rỗ của bạn. Từ đó, tư vấn cho bạn liệu trình điều trị sẹo phù hợp.

  • Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo rỗ Ls Pro 2018

Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo rỗ góp phần làm cho quá trình trị liệu diễn ra suôn sẻ hơn.

  • Bôi tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo rỗ Ls Pro 2018

Bước làm này tạo cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái trong suốt liệu trình điều trị sẹo rỗ.

  • Điều trị sẹo rỗ Ls Fractional CO2 2018

tri-seo-ro-laser-la-gi 3

Điều trị sẹo rỗ bằng LS Fractional CO2

Đây là bước quan trọng nhất trong cả liệu trình. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào phác đồ điều trị ở bước đầu, điều chỉnh bước sóng phù hợp, nhẹ nhàng chiếu ls Pro trị sẹo rỗ một cách hiệu quả nhất.

  • Bôi kem tái tạo da sau khi trị sẹo rỗ Ls Pro 2018

Bôi kem tái tạo da là việc làm tuy nhỏ nhưng vô cùng cần thiết giúp làm dịu và chăm sóc da bạn sau quá trình điều trị.

Trị sẹo rỗ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

tri-seo-ro-laser-la-gi 4

Trị sẹo rỗ bằng Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ trị sẹo rỗ Ls Fractional CO2 được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Bên cạnh đó, không gian thẩm mỹ tinh tế, trang nhã cùng hệ thống thiết bị thẩm mỹ hiện đại bậc nhất tại Xuân Hương cam kết sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái trong suốt liệu trình điều trị.

Để hiểu rõ hơn trị sẹo rỗ ls Pro là gì, chúng tôi xin mời Minh Thùy hãy trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tự mình trải nghiệm dịch vụ trị sẹo uy tín, chất lượng tại nơi đây.

Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người