Trị sẹo rỗ lâu năm như thế nào?

Nên trị sẹo rỗ lâu năm như thế nào? Những vết sẹo rỗ là hậu quả của việc trị mụn trứng cá, trị mụn bọc và các bệnh ngoài ra không đúng cách. Những để trị sẹo rỗ lâu năm tận gốc không phải dễ bởi nó ăn sâu vào tế bào da. Nên cần phải có phương pháp tốt nhất mới có thể điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả.

 

>>>Trị sẹo rỗ bằng laser.

>>>Trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu.

Sẹo rỗ lâu năm hình thành do đâu?

tri-seo-ro-lau-nam-nhu-the-nao 1

Sẹo rỗ lâu năm hình thành như thế nào?

Sẹo rỗ lâu năm được hình thành từ rất nhiều nguyên nhân khiến bạn khó kiểm soát được. Sẹo rỗ được hình thành do tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Đây là tình trạng thiếu collagen trong quá trình làm lành vết thương hoặc vùng tổn thương trên da quá sâu. Sẹo rỗ hình thành cho thấy hệ thống collagen và elastin đã bị đứt gãy nghiêm trọng.

Sẹo rỗ hình thành là do bạn không có cách điều trị mụn trứng cá, mụn bọc đúng cách đặc biệt sử dụng một lúc nhiều cách điều trị. Lạm dụng quá nhiều loại mỹ phẩm trong quá trình điều trị mụn dẫn đến các nốt mụn không có khả năng thích ứng phá vỡ các lớp biểu bì da xung quanh dẫn đến hình thành các nốt sẹo rỗ trên da.Vậy trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách nào?

Phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất

tri-seo-ro-lau-nam-nhu-the-nao 2

Trị sẹo rỗ lâu năm như thế nào với công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Để điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhanh chóng, công nghệ Ls Fractional CO2 2018 chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Công nghệ Ls Fractional CO2 là thế hệ Ls mới nhất với nhiều tác động giúp điều trị các bệnh về da hiệu quả, an toàn. Với hệ thống  ánh sáng vi điểm Ls CO2 chuyên nghiệp, có bước sóng ánh sáng 10.600mm giúp len sâu vào trong da điều trị và tái tạo tế bào mới, thúc đẩy cơ thể tự sản sinh collagen để nhanh chóng lấp đầy những vùng sẹo rỗ lâu năm.

tri-seo-ro-lau-nam-nhu-the-nao 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo rỗ Ls Fractional CO2 2018

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng Ls Fractional CO2 2018 an toàn không gây kích ứng cho da đây là giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm an toàn cho da nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kì chứng nhận. Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo, ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo.

Với năng lượng ánh sáng đi xuống da kích thích tăng sinh sợi collagen, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn. Không gây tổn thương, không hề mang lại cho bạn cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da. Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng.

Với những ưu điểm công nghệ này mang lại đây được xem là phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người