Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix.

Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix như thế nào? Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Ngọc Thúy, đến từ Vinh. Da mặt em bị sẹo rỗ, sẹo lõm đã nhiều năm nay. Em nghe nói có phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix. Xin hỏi bác sĩ: “Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix như thế nào?” Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! Em xin cảm ơn ạ!

(Ngọc Thúy – Vinh)

>>>Chi phí trị sẹo rỗ.

>>>Trị sẹo lõm có đau không?

Trả lời: Ngọc Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương và gửi câu hỏi: “Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix như thế nào?” về cho chúng tôi. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi điều về phương pháp trị sẹo này nhé!

Công nghệ max matrix là gì?    

tri-seo-ro-seo-lom-bang-cong-nghe-max-matrix 1

Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix là gì? Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ Max Matrix (hay còn gọi là công nghệ vi điểm max matrix) là hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng da riêng biệt.

Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix như thế nào?

Cơ chế hoạt động của phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix ra sao? Công nghệ vi điểm Max Matrix mang đến bước sóng có độ rộng băng thông 700 – 2000nm, với kích thước điểm cực nhỏ, đi sâu vào da đến 3mm để tác động vào sâu dưới lớp trung bì. Nhờ mức năng lượng ánh sáng lên tới 6w/cm2 +/-20% và mức năng lượng RF 30 – 100J / cm3 gây biến tính xuyên sâu dưới lớp biểu mô tạo nhiệt giúp gây biến tính và co thắt collagen, kích thích làm tăng sinh các collagen mới giúp làm đầy điểm và trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả.

Quá trình điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng 1 đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ sẹo rỗ đạt kết quả tốt từ sau 3 – 6 lần điều trị.

Ưu điểm của trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix

tri-seo-ro-seo-lom-bang-cong-nghe-max-matrix 2

Ưu điểm của trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix là gì?

Điểm ưu việt của phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix là chỉ tập trung điều trị tại những điểm sẹo rỗ với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bị sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh, kích thích sản sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy điểm sẹo.

Bên cạnh phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix, công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 cũng là phương pháp trị sẹo được nhiều chị em tin dùng. Đây là công nghệ trị sẹo tân tiến nhất, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, có thể trị sẹo rỗ, trị sẹo lõm và ngay cả trị sẹo mụn cũng sạch đến 99%. Tự hào là đơn vị đi đầu trong cuộc tiếp thu chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo Laser Fractional CO2, thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp là địa chỉ trị sẹo uy tín của chị em. Quy trình trị sẹo tại Xuân Hương diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không gây đau rát chính là lý do Xuân Hương nhận được nhiều sự ủng hộ của chị em khắp mọi miền.

Ngọc Thúy thân mến! Bạn đã hài lòng với đáp án cho câu hỏi: “Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ max matrix như thế nào?” rồi chứ? Nếu bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 093.641.2345 và 1800.6999. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tiếp đón bạn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người