Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn.

Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng như thế nào? Dịch vụ trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao từ khi ra đời đã khắc phục triệt để tình trạng sẹo rỗ, trả lại làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên khiến nhiều chị em hết sức say mê. Hiện nay, các cơ sở làm đẹp trị sẹo rỗ tại Hải Phòng nổi tiếng với công nghệ kim lăn ngày càng thu hút sự quan tâm đông đảo của chị em nơi đây. Hãy cùng khám phá công nghệ trị sẹo này diễn biến ra sao? Nó có ưu điểm gì vượt trội ngay sau đây!

 

>>>Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không?

>>>Trị sẹo rỗ nhanh chóng hiệu quả bằng cách nào?

Công nghệ kim lăn là gì?

tri-seo-ro-tai-hai-phong 1

Công nghệ kim lăn là gì?

Kim lăn điều trị da là một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ 0.07mm, dài từ 0.2mm đến 3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa. Khi lăn kim lên da, làn da phản ứng với những vết chích kim này như là những viết thương, nó sẽ tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da trong đó có quá trình viêm nhẹ trong da. Quá trình này kích thích sản sinh tế bào thượng bìcollagen cả về số lượng lẫn chất lượng trong da. Đó chính là mục đích trong điều trị da bị hư hại do lão hóa, sẹo mụn hay do các yếu tố độc hại của môi trường.

Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn

Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng hiện nay sử dụng công nghệ kim lăn. Là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Bắc Việt Nam, Hải Phòng có điều kiện kinh tế rất phát triển. Cuộc sống kinh tế no đủ là tiền đề để người dân nơi đây tiếp xúc với các dịch vụ giải trí và làm đẹp, trong đó có dịch vụ trị sẹo rỗ tại Hải Phòng.

  • Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn như thế nào?

tri-seo-ro-tai-hai-phong 2

Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn như thế nào?

Cơ chế của phương pháp trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Với cách trị sẹo rỗ tại Hải Phòng này thì tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương (chính là sẹo) hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương lên. Vết sẹo rỗ vì thế mà sẽ bị “xóa sổ”.

  • Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn có ưu điểm gì?

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn khiến cho rất nhiều chị em nơi đây tin tưởng:

tri-seo-ro-tai-hai-phong 3

Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn có ưu điểm gì?

– Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn không có tác dụng phụ gây hại da, có thể áp dụng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể.

– Công nghệ kim lăn sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại, tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát.

– Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn có thể áp dụng được cho mọi loại da.

Khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn với dịch vụ trị sẹo rỗ tại TMV Xuân Hương

tri-seo-ro-tai-hai-phong 4

Khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn với dịch vụ trị sẹo rỗ tại TMV Xuân Hương

Nếu chị em trị sẹo rỗ tại Hải Phòng bằng công nghệ kim lăn mà hiệu quả chưa như ý thì có thể tìm đến dịch vụ trị sẹo rỗ bằng công nghệ trị sẹo Ls Fractional CO2tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành địa chỉ trị sẹo tin cậy cho chị em. Ls Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo tân tiến nhất, được tổ chức Quốc tế FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Phương pháp trị sẹo rỗ này không chỉ giúp bạn trị sẹo tận gốc mà còn tái tạo, chăm sóc làn da một cách hiệu quả.

Mọi thắc về phương pháp trị sẹo rỗ bằng Ls Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở  : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
19 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người