Tuyệt chiêu trị sẹo tại nhà cho từng loại sẹo.

Trị sẹo tại nhà như thế nào? Sẹo luôn là nỗi lo lắng của chị em, sẹo được hình thành do mụn, bệnh ngoàhi da, tai nạn, phẫu thuật,… Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị sẹo tại nhà đơn giản, an toàn, hiệu quả để bạn có thể lựa chọn cách trị sẹo tại nhà đơn giản hiệu quả. Sau đây là một số tuyệt chiêu trị sẹo tại nhà giúp bạn đánh bay từng loại sẹo.

 

>>>Trị sẹo lâu năm triệt để.

>>>Trị sẹo sau mổ.

Trị sẹo tại nhà đơn giản bằng tinh dầu hoa cam

tri-seo-tai-nha-cho-tung-loai-seo 1

Trị sẹo tại nhà đơn giản bằng tinh dầu hoa cam

Trị sẹo tại nhà với tinh dầu hoa cam đơn giản. Tinh dầu hoa cam cung cấp dưỡng chất cho da, tái tạo và làm trẻ hóa da bị lão hoá, giúp da hồng hào, tươi trẻ, và đặc biệt có công dụng làm lành các vết sẹo mụn thâm cho bạn. Trị sẹo mụn thâm với tinh dầu hoa cam là cách trị sẹo tại nhà dễ thực hiện nhất. Với cách trị sẹo tại nhà này, bạn chỉ cần làm sạch vùng sẹo mụn thâm rồi lấy vài giọt tinh dầu hoa cam sau đó massage đều, bạn nên áp dụng trị sẹo tại nhà vào tuổi và để qua đêm để hiệu quả trị sẹo mụn thâm được hiệu quả hơn.

Trị sẹo tại nhà với tinh dầu ngải cứu

tri-seo-tai-nha-cho-tung-loai-seo 2

Trị sẹo tại nhà với tinh dầu ngải cứu

Trị sẹo tại nhà với tinh dầu ngải cứu như thế nào? Tinh dầu cây ngải cứu có rất nhiều công dụng là chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên và hiệu quả. Đặc biệt có tác dụng rất tốt chữa trị các vết sẹo đặc biệt là với những vết sẹo cũ và sẹo lồi khó coi, chữa lành và tái tạo da, phá vỡ các mô sẹo. Cách trị sẹo tại nhà đơn giản này sẹo lồi của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Với cách trị sẹo tại nhà này, bạn chỉ cần bôi thường xuyên lên vết sẹo lồi sau một thời gian sẽ thấy sự thay đổi nhanh chóng. Để trị sẹo lồi với phương pháp trị sẹo tại nhà bạn chỉ cần làm sạch vết sẹo rồi lấy vài giọt tinh dầu ngải cứu sau đó massage nhẹ nhàng thường xuyên lên vết sẹo lồi là được nhé.

Trị sẹo tại nhà với nghệ tươi

tri-seo-tai-nha-cho-tung-loai-seo 3

Trị sẹo tại nhà với nghệ tươi

Trị sẹo tại nhà với nghệ tươi đã có từ xa xưa. Nghệ luôn là dược liệu được nhiều chị em tin tưởng trong việc sử dụng trị mụn và trị sẹo lõm,… Trị sẹo tại nhà với nghệ tươi rất đơn giản. Để làm hết sẹo lõm bạn nên nghệ tươi lên vùng trị sẹo lõm ngay sau khi vết sẹo đang lên da non hiệu quả sẽ nhanh chóng. Bạn sử dụng cách trị sẹo tại nhà này thường xuyên sẽ ngăn ngừa được sự hình thành của sẹo lõm đặc biệt là vết sẹo lõm do thủy đậu. Đây cách phương pháp trị sẹo tại nhà hiệu quả, bạn nên sử dụng thường xuyên để hiệu quả được tốt hơn.

Trị sẹo tại nhà với chanh, bột yến mạch và sữa chua

tri-seo-tai-nha-cho-tung-loai-seo 4

Trị sẹo tại nhà với chanh, bột yến mạch và sữa chua

Trị sẹo tại nhà với chanh, bột yến mạch, sữa chua như thế nào? Sẹo rỗ luôn là vấn đề lo lắng của chị em , bởi lẽ diện tích sẹo rỗ xuất hiện nhiều trên da và thành từng mảng khiến bạn mất đi sự tự tin. Có nhiều phương pháp trị sẹo tại nhà đơn giản giúp bạn đánh bay vết sẹo rỗ khó tính. Trị sẹo rỗ bằng nước cốt chanh, bột yến mạch và sữa chua giúp được rất nhiều bạn áp dụng và có hiệu quả. Với phương pháp trị sẹo tại nhà này bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp với 2 muỗng yến mạch xay, 2 muỗng sữa chua, vài giọt nước cốt chanh. Sau đó làm sạch vùng sẹo rỗ, thoa đểu kết hợp massage, sau 20 phút rửa lại sạch bằng nước mát. Áp dụng trị sẹo tại nhà thường xuyên vết sẹo rỗ sẽ mờ đi nhanh chóng.

tri-seo-tai-nha-cho-tung-loai-seo 5

Trị sẹo với công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trên đây là một số mẹo trị sẹo tại nhà đơn giản cho từng loại sẹo giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng làm mờ đi những vết sẹo nhanh chóng. Nếu các cách trị sẹo tại nhà đơn giản này chưa là bạn thực sự hài lòng, bạn mong muốn có phương pháp trị sẹo hoàn toàn hiệu quả nhanh chóng hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được trị sẹo với phương pháp tiến tiến, hiện đại, hiệu quả nhất. Trong dịch vụ trị sẹo , thẩm mỹ viện Xuân Hương đã sử dụng thành công công nghệ trị sẹo laser Fractional CO2. Với những ưu thế vượt trội của công nghệ này sẽ làm các vết sẹo  hoàn toàn mất đi bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng vốn có.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người