Phương pháp trị sẹo thâm cho nam an toàn hiệu quả

Trị sẹo thâm cho nam như thế nào hiệu quả nhất? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do không chăm sóc da đúng cách khi bị sẹo nên giờ trên mặt xuất hiện nhiều vết sẹo thâm. Là con trai nên e cũng ít để ý đến chuyện chăm sóc da, tuy nhiên có quá nhiều vết thâm khiến mặt không được mịn màng và sáng. Liệu có cách trị sẹo thâm cho nam hiệu quả nhanh chóng không?”

                                                                               (Quốc Bảo – Bạch Mai, Hà Nội)

>>> Trị sẹo thâm cấp tốc.

>>> Trị sẹo thâm lâu năm.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách trị sẹo thâm cho nam hiệu quả đang được ưa chuộng nhất hiện nay như sau:

Trị sẹo thâm cho nam bằng cách nào?

tri-seo-tham-cho-nam-toan-hieu-qua 1

Phương pháp trị sẹo thâm cho nam là gì?

Hiện nay có rất nhiều cách để trị sẹo thâm tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả. Đặc biệt nếu điều trị bằng phương pháp tự nhiên sẽ không trị được dứt điểm. Bởi cách trị sẹo thâm cho nam bằng phương pháp này chỉ tác động vào về mặt ngoài da mà không thể đi sâu phá vỡ các mô sẹo được. Vì vậy để điều trị sẹo thâm cho nam hiệu quả tốt nhất bạn nên điều trị bằng công nghệ cao.

Điều trị sẹo thâm cho nam bằng công nghệ New E – Light là cách tốt nhất. Công nghệ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ đánh giá cao về độ an toàn cho da và hiệu quả mà nó đem lại. Vì vậy đây là phương pháp điều trị sẹo thâm cho nam hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên trị sẹo thâm cho nam bằng công nghệ New E – Light

tri-seo-tham-cho-nam-toan-hieu-qua 2

Trị sẹo thâm cho nam an toàn và hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E = light được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ánh sáng đa năng E – Light sẽ phát ra các bước sóng phù hợp điều chỉnh các vết sẹo thâm một cách hiệu quả và an toàn. Công này sẽ kiểm soát tối đa được độ xuyên thấu vì các bước sóng được điều chỉnh thích hợp để tác động sâu và bên trong da, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Với E – Light SR, sóng SR khoanh vùng điều trị và có tác dụng loại bỏ các tế bào hắc tố làm dần đồng màu với toàn bộ da.

Trị sẹo thâm cho nam bằng công nghệ này khi chiếu xạ da bằng ánh sáng E – Light chỉ sau khoảng 1 tuần da đã bình phục được khoảng 70 – 80 %. Chiếu ánh sáng E – Light trong vòng 2 – 3 tuần không chỉ loại bỏ sẹo thâm mà còn nuôi dưỡng da mịn màng, trắng sáng. Do cơ chế tác động bằng ánh sáng sinh học nên Elight rất thân thiện với cơ thể, không gây bất kỳ tổn thương hay các phản ứng phụ gì trên da. Ngay sau khi chữa trị sẹo, các bạn có thể tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường rất thuận tiện nếu như bạn là người bận rộn. Để có hiểu chi tiết hơn bạn có thể đến với Xuân Hương để được tư vấn và hiểu hơn về cách trị sẹo thâm cho nam bằng công nghệ New E – Light tại đây.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị sẹo thâm hiệu quả tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người