Trị sẹo thâm mụn trứng cá không khó với New E – light.

Trị sẹo thâm mụn trứng cá như thế nào để hiệu quả? Ngày nay để thay thế cho các phương pháp trị sẹo thâm mụn trứng cá tự nhiên đơn giản với sự phát triển của khoa học hiện đại đã có phương pháp trị sẹo thâm mụn trứng cá bằng công nghệ cao. Chính vì thế trị sẹo mụn thâm trứng cá với ánh sáng New E – light là giải pháp tốt nhất hiện nay.

 

>>>Trị sẹo thâm lâu năm.

>>>Trị sẹo thâm cho da nhờn.

Sẹo thâm mụn trứng các được hình thành như thế nào?

tri-seo-tham-mun-trung-ca 1

Những vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại

Sẹo thâm mụn trứng cá là kết quả của quá trình viêm da do mụn gây ra trong lớp hạ bì của da. Mụn trứng cá được hình thành do da không được vệ sinh sạch sẽ là điều kiện để bụi và vi khuẩn tấn công vào lỗ chân lông tạo thành viêm da và hình thành mụn trứng cá. Nó có thể kéo dài một tháng hoặc lâu hơn. Sau một thời gian những nốt mẩn đỏ biến mất, để sẹo thâm mụn trứng do các tế bào da sau một thời gian bị chết và rất khó để điều trị sẹo này.

Do cách nặn để lấy nhân mụn sai cách khiến vùng da xung quanh bị tổn thương, các liên kết collagen và elastin bị đứt gãy khiến vùng da mất đi khả năng đàn hồi, hinh thành nên sẹo thâm mụn trứng cá. Vì vậy để hạn chế hình thành sẹo thâm mụn trứng cá bạn cần phải có chế độ chăm sóc da hợp lí. Vậy trị sẹo thâm mụn trứng cá như thế nào?

Trị sẹo mụn thâm trứng cá không khó với New E – light

Trị sẹo thâm mụn trứng cá nhanh chóng với New E – light

Công nghệ New E – light là bước đột phá trong nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao đã được cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDI về độ an toàn cho da cao. Công nghệ New – Elight tích hợp chế độ làm lạnh tự động, giúp bảo vệ da trong suốt quá trình điều trị sẹo mụn thâm trứng cá, giúp đẩy các độc tố ra ngoài, bảo đảm độ an toàn cho da, không xâm lấn hay thay đổi cấu trúc da nên tuyệt đối không để lại di chứng cho da. Lí do chọn trị sẹo mụn thâm trứng cá với công nghệ New E – light:

  • Hiệu quả điều trị trị sẹo mụn thâm trứng cá sẽ được cải thiện khoảng 80%. Chỉ cần điều trị trong vòng 2-3 tuầnvết sẹo mụn thâm trứng cá sẽ dần biến mất, ngoài ra còn giúp tái tạo collagen giúp nuôi dưỡng da , da bạn sẽ được mịn màng và trắng hồng trở lại.
  • Không đau rát, thân thiện với mọi loại da. Do cơ chế tác động bằng ánh sáng sinh học nên không hề gây bất kỳ tổn thương hay phản ứng phụ trên da trong quá trình điều trị sẹo mụn thâm trứng cá.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ sau 2-3 lần điều trị sẹo mụn thâm trứng cá đã khiến da sáng mịn màng. Ngay sau khi điều trị bạn có thể tiếp tục công việcsinh hoạt bình thường.

Quy trình trị sẹo mụn thâm trứng cá tại Xuân Hương

Kinh nghiệm lâu năm của nhân viên kết hợp với ưu điểm của ánh sáng New E – light sẽ được diễn ra nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như sau:

Quy trình trị sẹo thâm mụn trứng cá với New E – light

  • Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành điều trị sẹo mụn thâm trứng cá.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng da sẹo mụn thâm trứng cá cần trị liệu, bước này giúp nâng cao hiệu quả điều trị sẹo mụn thâm trứng cá hiệu quả.
  • Bước 3: Chuyên gia tiến hành bôi một lớp kem mỏng lên vùng trị sẹo mụn thâm trứng cá. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả trị sẹo mụn thâm trứng cá khi kết hợp với ánh sáng New E – light.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light lên vùng trị sẹo mụn thâm trứng cá. Ánh sáng New E – light tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kích thích tăng chuỗi collagen, elastin tạo ra các liên kết trong cấu trúc da, tái tạo tế bào mới giúp điều trị sẹo mụn thâm trứng cá một cách hiệu quả.

Trải qua bốn bước điều trị đơn giản vậy vết sẹo mụn thâm trứng cá sẽ được điều trị tận gốc đem lại làn da mịn màng hồng hào. Để biết chi tiết thêm về dịch vụ trị sẹo mụn thâm trứng cá tại Xuân Hương bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người