Có cách nào trị sẹo thâm muỗi đốt hiệu quả không?

Nên trị sẹo thâm muỗi đốt như thế nào để hiệu quả tốt nhất? Câu hỏi:“Thưa chuyên gia! Do bị muỗi đốt từ nhỏ nên giờ ở chân và mặt vẫn còn để lại sẹo khiến da không được tươi sáng. Em cũng đã áp dụng một số phương pháp trị sẹo thâm như bôi kem trị sẹo và đắp mặt nạ tuy nhiên vết sẹo chỉ mờ đi mà không trị được hiệu quả. Vì vậy mong chuyên gia tư vấn cho em cách trị sẹo thâm muỗi đốt là gì để có kết quả tốt nhất.”

                                                                                               (Minh Thùy –  Hà Nội)

>>> Cách trị sẹo thâm lâu năm.

>>> Trị sẹo thâm ở lưng.

Câu hỏi:

Minh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách trị sẹo thâm muỗi đốt hiệu quả nhất hiện nay như sau:

Tại sao cách trị sẹo thâm muỗi đốt của bạn không hiệu quả?

Những người có làn da mỏng và nhạy cảm thường dễ bị tổn thương sâu. Các cấu trúc da bị phá huỷ nên không tự hồi phục trở về trạng thái ban đầu được, biểu hiện là các vết sẹo thâm. Nếu không có cách chăm sóc và điều trị da đúng cách đối với nhưng làn da bình thường, vết thâm sẽ tự biến mất sau 2 – 5 tuần nhưng đối với những làn da mỏng và nhạy cảm, vết thâm phải mất 1 – 2 năm, hoặc có thể lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người. Trường hợp của bạn là do không có phương pháp điều trị kịp thời nên các vết sẹo thâm không được trị.

tri-seo-tham-muoi-dot-hieu-qua 1

Tại sao cách trị sẹo thâm muỗi đốt của bạn không hiệu quả?

Tại sao cách điều trị sẹo thâm muỗi đốt của bạn lại không hiệu quả? Những vết sẹo thâm của bạn đã ăn sâu vào da nên khi dùng các phương pháp như bôi kem trị sẹo và đắp bằng những nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động mô da mặt ngoài của mô sẹo nên không thể đi sâu vào bên trong để phá vỡ các vết sẹo và tái tạo lại da. Chính vì vậy để trị sẹo thâm muỗi đốt được hiệu quả tốt nhất bạn nên đi điều trị bằng công nghệ cao trị có kết qủa tốt nhất.

Nên trị sẹo thâm muỗi đốt bằng công nghệ nào?

Tại sao nên trị sẹo thâm muỗi đốt bằng New E – Light?

tri-seo-tham-muoi-dot-hieu-qua 2

Tại sao nên trị sẹo thâm muỗi đốt bằng New E – Light?

Công nghệ New E – Light giúp trị sẹo thâm muỗi đốt an toàn. Công nghệ hiện được ứng dụng rất thành công tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp trên cả nước, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị thành công cho khách hàng. New E – Light được các chuyên gia xem là công nghệ trị sẹo thâm hàng đầu bởi lẽ nó đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ chứng nhận về chất lượng.

Công nghệ New E – Light là sự kết hợp giữa công nghệ New E – Light và tinh chất Peeling. Ánh sáng New E – Light sẽ tác động trực tiếp và lên vùng da cần điều trị và khoanh vùng điều trị hiệu quả, giúp xóa mờ vết sẹo thâm. Tinh chất Peeling được đắp lên vùng da bị sẹo thâm trong khoảng từ 5 – 7 phút để tinh chất thẩm thấu vào da giúp làm mờ vết thâm, giúp làn da trở nên mền mịn.

Trị sẹo thâm muỗi đốt bằng New E – Light có những ưu điểm gì?

Trị sẹo thâm muỗi đốt bằng New E – Light chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn điều trị sẹo thâm hiệu quả. Bởi khi trị sẹo thâm bằng New E – Light mang lại những ưu điểm sau:

tri-seo-tham-muoi-dot-hieu-qua 3

Trị sẹo thâm muỗi đốt bằng New E – Light có những ưu điểm gì?

  • Điều trị sẹo thâm là sự kết hợp giữa công nghệ ánh sáng E –Light Peeling chính là giải pháp tối ưu nhất được nhiều chuyên gia đầu ngành trên thế giới đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả.
  • Là kết hợp giữa các công nghệ sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, san bằng lớp sần bì, lồi lõm, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, làm sẹo thâm biến mất và vùng sẹo lõm đầy dần lên. Hiệu quả điều trị tới 95%.
  • Ngăn chặn vi khuẩn gây mụn phát triển, tránh được việc hình thành các vết sẹo mới hay tình trạng vết thâm tái phát.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng làn da sẽ nhanh chóng được hồi phục trở lại.

Vì vậy từ những ưu điểm mà công nghệ này đem lại đây chính là phương pháp trị sẹo thâm muỗi đốt hiệu quả nhất bạn nên thay thế cho những cách điều trị mà bạn đã áp dụng không đem lại hiệu quả. Để có được kết quả tốt nhất bạn nên đến Xuân Hương để được tư vấn và có phương pháp điều trị tốt nhất.

Chúc bạn sớm có được kết quả trị sẹo thâm muỗi đốt hiệu quả tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người