Trị sẹo thâm sau bỏng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Nên điều trị sẹo thâm sau bỏng như thế nào hiệu quả nhất? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do ngày trước em bị bỏng không thường xuyên chăm sóc bôi kem và nghệ đầy đủ nên giờ có vết sẹo rộng ở cánh tay. Em đang có ý định sẽ đi điều trị sẹo thâm sau bỏng này bằng công nghệ cao. Nhưng chưa biết nên điều trị bằng công nghệ nào để hiệu quả tốt nhất, mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                              (Hồng Ngọc – Đống Đa, Hà Nội)

>>> Trị sẹo thâm bằng rau má.

>>> Trị sẹo thâm bằng nghệ.

Trả lời:

Hồng Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn công nghệ điều trị sẹo thâm sau bỏng hiệu quả tốt nhát hiện nay như sau:

Nguyên hình thành sẹo thâm sau bỏng?

tri-seo-tham-sau-bong 1

Vì sao có sẹo thâm sau bỏng?

Sẹo thâm có thể hình thành sau khi bị các vết bỏng nhẹ như sẹo do bỏng bô, bỏng dầu mỡ khi nấu ăn,  sẹo do bỏng nước sôi sau khi hết phồng rộp và phần da chết bị loại bỏ sẽ để lại. Sẹo thâm chỉ là dạng tổn thương da lành tính, không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng sẹo bỏng thường gây ra mặc cảm cho nhiều người trong giao tiếp, công việc. Vậy nên điều trị sẹo thâm xong bỏng bằng cách bào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

Phương pháp điều trị sẹo thâm sau bỏng hiệu quả nhất

Để trị sẹo thâm sau bỏng hiệu quả nhất bạn không thể điều trị bằng phương pháp tự nhiên như đắp mặt nạ hay dùng kem trị sẹo. Để trị hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên điều trị sẹo thâm sau bỏng bằng công nghệ New – Elight. Đây là công nghệ điều trị sẹo thâm sau bỏng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận

New – Elight trị sẹo thâm sau bỏn như thế nào?

tri-seo-tham-sau-bong 2

Trị sẹo thâm sau bỏng bằng công nghệ New E – light

Ánh sáng New – Elight tác động sau vào hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng sẹo da thâm sau bỏng. Để làm khỏe da từ bên trong ánh sáng New – Elight tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da mịn màng tự nhiên. Chính vì vậy mà vết sẹo thâm sau bỏng sẽ mờ đi và biến mất nhanh chóng.

Ưu điểm khi trị sẹo thâm sau bỏng bằng New – Light

tri-seo-tham-sau-bong 3

Trị sẹo thâm sau bỏng bằng New – Elight với cơ chế hoạt động và tính năng thông minh của công nghệ này sẹo thâm sau bỏng sẽ được điều trị hiệu quả tới 95%. Da sẽ được đàn hồi, kết hợp với quá trình tái tạo da, da mặt sẽ mịn màng và trắng hồng trở lại. Liệu trình trị sẹo thâm sau bỏng, an toàn, không gây bất kì tổn thương hay xâm lấn nào. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ sau 2 – 3 lần điều trị sẹo thâm sau bỏng đã khiến da sáng mịn màng. Ngay sau khi điều trị bạn có thể tiếp tục công việcsinh hoạt bình thường.

Vì vậy New E – Light chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn điều trị sẹo thâm sau bỏng nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn sớm có kết quả điều trị tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người