Liệu trình trị sẹo trong bao lâu?

Trị sẹo trong bao lâu? Hỏi: Em là Thanh Thảo, 20 tuổi. Cho em hỏi tại Xuân Hương, liệu trình trị sẹo trong bao lâu ạ? Em bị sẹo lồi cách đây 2 năm rồi. Vết sẹo lồi xấu xí nằm ngay ở cổ khiến em rất tự ti và luôn phải mặc áo cao cổ để “che giấu” khuyết điểm của mình. Được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ điều trị sẹo bằng công nghệ Fractional CO2 Laser cực kỳ hiện đại. Em mừng lắm. Liệu trình trị sẹo trong bao lâu? Rất mong sớm nhận được trả lời của các chuyên gia. Em xin cảm ơn rất nhiều!

( Thanh Thảo – Quảng Ninh)

>>>Trị sẹo bằng công nghệ  Mesotherapy

>>>Trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc tự thân.

Trả lời:

Thân chào bạn Thanh Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi trị sẹo trong bao lâu về cho chúng tôi. Về câu hỏi trị sẹo trong bao lâu của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Trị sẹo trong bao lâu với công nghệ Laser Factional CO2

Trị sẹo trong bao lâu với công nghệ Laser Factional CO2? Hiện nay, có rất nhiều cách để điều trị sẹo lồi nhưng công nghệ Laser Factional CO2 được coi là bước đột phá trong việc loại bỏ những vết sẹo không mong muốn trên gương mặt và cơ thể. Hiện công nghệ điều trị sẹo lồi này đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Và dường như trị sẹo trong bao lâu là câu hỏi thường thấy nhất ở phái đẹp trước khi sử dụng dịch vụ.

tri-seo-trong-bao-lau 1

Trị sẹo trong bao lâu với công nghệ Laser Factional CO2

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Factional CO2được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và thân thiện, có thể áp dụng với mọi loại da. Trị sẹo trong bao lâu? Laser Factional CO2 sử dụng bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi nhanh chóng bởi hoạt động của chúng dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết sẹo lồi hiệu quả nhất. Vậy trị sẹo trong bao lâu?

Trị sẹo trong bao lâu còn tùy vào chất lượng của dịch vụ và uy tín của thẩm mỹ viện. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương,  trị sẹo trong bao lâu bằng công nghệ Laser Factional CO2 tiên tiến hàng đầu này?

Liệu trình trị sẹo trong bao lâu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Tại Xuân Hương, trị sẹo trong bao lâu? Bạn Thanh Thảo thân mến! Trị sẹo trong bao lâu là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được nhiều nhất trong thời gian qua.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Factional CO2 sẽ khiến cho sẹo lồi được làm phẳng tới 90%, bề mặt da sẽ láng mịn tự nhiên. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ thoải mái, không có hiện tượng đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, công nghệ Laser Factional CO2còn kích thích tái tạo làn da, giúp bề mặt da sáng mịn hơn.

tri-seo-trong-bao-lau 2

Liệu trình trị sẹo trong bao lâu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Bậy trị sẹo trong bao lâu? Hiện dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Factional CO2 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn mà còn ở chi phí dịch vụ hợp lý.

Trị sẹo trong bao lâu còn tùy thuộc vào diện tích sẹo và khả năng hồi phục của cơ thể. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, trị sẹo trong bao lâu? Thông thường khách hàng phải trải qua 4-5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 10-15 ngày. Chi phí trị sẹo từ 1.500.000 – 5.000.000/ lần. Sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ sở hữu một làn da vùng cổ mịn màng, tươi tắn, vết sẹo mờ dần và biến mất hẳn.

Để biết cụ thể hơn về liệu trình trị sẹo trong bao lâu bằng Laser CO2 Fractional, bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi theo số Hotline 18006999 – 0913 522 749 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người