Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP có đắt không?
Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP có đắt không?

Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP có đắt không?

Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP có đắt không và nên điều trị tại đâu được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP có đắt không?

Tàn nhang là những đốm nhỏ màu nâu hoặc sẫm xuất hiện trên mặt những bạn có làn da trắng, mỏng, yếu do các yếu tố di truyền, sắc tố hoặc sử dụng mỹ phẩm không đúng cách. Tàn nhang tùy vào mức độ mà xuất hiện nhiều hay ít, nó không đứng một mình mà thường ở dạng mảng. Công nghệ Lucid Q-PTP là giải pháp trị tàn nhang nhanh chóng, triệt để đặc biệt, mọi mức độ của tàn nhang đều bị đánh bật không thể quay trở lại.

tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-lucid-q-ptp-co-dat-khong 1

Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP có đắt không

Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP có đắt không? Những bạn có thắc mắc này hãy lưu ý nhé, chi phí dao động từ 5 – 12 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng tàn nhang trên da bạn như thế nào. Các bác sĩ sẽ vạch ra liệu trình điều trị thích hợp đảm bảo hết tàn nhang. Thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng 30 phút. Đừng lo lắng với câu hỏi trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP có đắt không nữa nhé! Mọi biện pháp trị tàn nhang tại nhà đều không thể nào sánh được với Lucid Q-PTP.

Công nghệ Lucid Q-PTP có gì mà đặc biệt vậy?

Các bước sóng thông minh của Lucid Q-PTP sẽ tác động, xâm nhập đến tận gốc tàn nhang, đánh bật chúng khỏi làn da của bạn. Đồng thời, không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh hoặc để lại biến chứng sau điều trị. Ngoài việc tạm biệt tàn nhang bạn còn sớm được sở hữu làn da đẹp ngọt ngào, quyến rũ mà trước đó thường mơ ước.

tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-lucid-q-ptp-co-dat-khong 2

Công nghệ Lucid Q-PTP trị tàn nhang triệt để

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ sử dụng công nghệ Lucid Q-PTP trị tàn nhang hiệu quả, an toàn. Thẩm mỹ Xuân Hương đã nhận được những ý kiến, đóng góp tích cực của khách hàng về sự hài lòng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Đến với thẩm mỹ Xuân Hương, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám để có những thông tin về tình trạng tàn nhang trên da hiện tại và các bác sĩ sẽ thực hiện điều trị. Công nghệ Lucid Q-PTP tại Xuân Hương đã được các chuyên gia Bộ Y tế kiểm duyệt, đảm bảo bước sóng trị tàn nhang đem lại kết quả tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao.

Chi phí trị tàn nhang bằng Lucid Q-PTP có cao hơn các phương pháp thông thường nhưng nó lại nhanh chóng, chính xác và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hãy nhanh chóng gọi điện liên hệ đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để biết thêm chi tiết. Hotline: 18006999 – 0913 522 749.

 

 

 

 

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng