Trị tàn nhang bằng ánh sáng có để lại sẹo không

Trị tàn nhang bằng ánh sáng có để lại sẹo không là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ viện Xuân Hương thường hay nhận được. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Trị tàn nhang bằng ánh sáng có để lại sẹo không?

Khi tàn nhang xuất hiện, việc đầu tiên là các bạn lên mạng tìm kiếm biện pháp chữa trị an toàn, nhanh chóng. Những cách từ dân gian như dùng chanh, lá trầu không… được áp dụng nhưng không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả tận gốc. Nhưng khi sử dụng ánh sáng trị tàn nhang hoàn toàn không để lại sẹo hoặc ảnh hưởng tới vùng da lành tính. Vì vậy, sự lo lắng với câu hỏi trị tàn nhang bằng ánh sáng có để lại sẹo không của bạn trong trường hợp này không đáng có.

tri-tan-nhang-bang-laser-co-de-lai-seo-khong 1

Trị tàn nhang bằng ánh sáng có để lại sẹo không?

Vì sao trị tàn nhang bằng ánh sáng không để lại sẹo?

Công nghệ ánh sáng mang đến hiệu quả lâu dài, tích cực và triệt để không giống như những cách trị tàn nhang truyền thống. Ánh sáng sẽ tác động vào từng gốc tàn nhang, đánh bật chúng và ngăn chặn sự quay lại sau điều trị. Ngoài ra, nó còn có khả năng tái tạo da, nuôi dưỡng chăm sóc từng tế bào để khách hàng cảm nhận được sự khác biệt mỗi khi so sánh với các phương pháp khác.

Trị tàn nhang bằng ánh sáng không để lại bất cứ một vết sẹo, vết thâm nào ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn. Hàng nghìn khách hàng đã chứng minh điều này. Nhưng sau điều trị bạn đừng quên bảo vệ làn da khỏi ánh mặt trời cũng như đám bụi bẩn bằng khẩu trang, kem chống nắng nhé!

tri-tan-nhang-bang-laser-co-de-lai-seo-khong 2

Trị tàn nhang tận gốc bằng Ls Pro Yag 2018 tại thẩm mỹ Xuân Hương

Trị tàn nhang bằng ánh sáng ở đâu không để lại sẹo?

Hiện nay, tại Hà Nội rất nhiều nơi trị tàn nhang nhưng thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở uy tín, chất lượng và tin cậy nhất. Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn và liệu trình điều trị phù hợp. Thời gian trị tàn nhang cực kỳ nhanh chóng chỉ khoảng 40 phút, chi phí từ 6,000,000 VNĐ – 20,000,000 VNĐ.

Tùy vào tình trạng tàn nhang mà quá trình điều trị có sự khác biệt nhưng rất an toàn và đảm bảo đây là công nghệ nhanh nhất khiến bạn loại bỏ tàn nhang triệt để. Công nghệ Ls Pro Yag 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng và hiệu quả nó mang lại.

>>> Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP

Chúc các bạn nhanh chóng đẩy lùi nỗi lo tàn nhang mà thay vào đó là một làn da khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người