Sau khi điều trị tàn nhang bao lâu thì bong da?

Sử dụng công nghệ Laser YAG trị tàn nhang bao lâu thì bong da? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Những đốm tàn nhang xuất hiện trên da ngày càng nhiều khiến em khổ sở thường xuyên phải sử dụng kem che khuyết điểm. Do đặc thù công việc em lại thường xuyên phải gặp đối tác làm em khá tự ti về những đốm tàn nhang. Qua tìm hiểu em thấy có công nghệ trị tàn nhang bằng Laser YAG đang được ưa chuộng, liệu sử dụng công nghệ này trị tàn nhang bao lâu thì bong da và có để lại sẹo không?”

                                                                                         (Hoài Thương – Nghệ An)

>>>Trị tàn nhang ở tuổi dậy thì.

>>>Trị tàn nhang ở bệnh viện da liễu.

Trả lời:

Chào Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trị tàn nhàng bao lâu thì bong da và có để lại sẹo không?

Laser YAG trị tàn nhang hiệu quả như thế nào?

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết nhanh chóng những nỗi lo về những đốm tàn nhang xuất hiện vô tổ chức trên da. Cách trị tàn nhang bằng công nghệ này là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang nhanh chóng. Các hạt Melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả triệt để, tận gốc.

tri-tan-nhang-bao-lau-thi-bong-da 1

Công nghệ Laser YAG trị tàn nhang như thế nào?

Trị tàn nhang bằng Laser YAG an toàn cho da tuyệt đối, da không mẩn đỏ hay bất cứ tác dụng phụ nào trong và sau quá trình trị tàn nhang. Quy trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn cho da, không đau rát trong quá trình điều trị. Trị tận gốc tàn nhang hiệu quả tới 95%. Mỗi liệu trình điều trị chỉ khoảng 30 – 40 phút tùy thuộc vào diện tích vùng da bị tàn nhang của bạn.

Sau khi điều trị tàn nhang bao lâu thì bong da?

Không chỉ riêng Hoài Thương và đa số các bạn khác cũng đều có chung thắc mắc liệu trị tàn nhang bao lâu thì bong da và có để lại sạo không gửi về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương? Nhờ có chế độ hoạt đông linh hoạt và thông minh có khả năng tự điều chỉnh mức độ ánh sáng laser để phù hợp với tình trạng da của bạn. Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang và đào thải triệt để loại bỏ nhẹ nhàng các đốm tàn nhang. Vì thế sau khi điều trị với Laser YAG khoảng 3 – 5 ngày các lớp vẩy trên da sẽ bong ra và làn ra phục hội tái tạo nhanh chóng và không để lại sẹo.

tri-tan-nhang-bao-lau-thi-bong-da 2

Sau khi điều trị tàn nhang bao lâu thì bong da?

Một số lời khuyên dành cho bạn sau khi điều trị tàn nhang bằng Laser YAG: Bạn không nên tự ý dùng tay cạy những đốm tàn nhang vừa điều trị vì có thể sẽ gây nhiễm trùng. Đồng thời kết hợp bôi kem tái tạo da trong 3 ngày đầu để thúc đẩy quá trình bong vẩy và làm dầy da. Sau khi điều trị bạn cần ăn kiêng một số loại như rau muống, thịt bò, đồ tanh, đồ nếp để tránh hình thành sẹo và vết thâm. Có chế độ chăm sóc da hợp lí, luôn giữ cho vùng da sạch sẽ và khô thoáng.

Trên đây là những giải đáp và lời khuyên cho bạn về cách trị tàn nhang hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng có kết quả trị tàn nhang hiệu quả nhất để thuận lợi hơn cho công việc của mình.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người