Trị tàn nhang có để lại di chứng không?

Liệu trị tàn nhang có để lại di chứng không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em bị tàn nhang trên mặt từ nhỏ, đã điều trị bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Vì vậy em đang có ý định  trị tàn nhang bằng công nghệ cao, tuy nhiên em đang lo sợ liệu sau khi trị tàn nhang có để lại di chứng gì không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                           (Như Quỳnh – Đông Anh, Hà Nội)

>>> Làm sao để trị tàn nhang nhanh nhất?

>>> Trị tàn nhang trong bao lâu?

Trả lời:

Như Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Điều trị bằng công nghệ cao liệu sau khi trị tàn nhang có để lại di chứng gì không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị tàn nhang bằng công nghệ cao như sau:

Công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay?

Công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất

Để điều trị tàn nhang tận gốc không hề đơn giản, tuy có rất nhiều phương pháp điều trị tàn nhang nhưng hầu như chỉ có thể làm mờ cách đốm tàn nhang sau một thời gian tàn nhang sẽ xuất hiện trở lại. Tuy nhiên hiện nay nhờ có sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực làm đẹp đã có nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiệu quả thay cho những phương pháp trị tàn nhang thông thường. Chính vì vậy trong dịch vụ điều trị tàn nhang đã xuất hiện công nghệ trị tàn nhang bằng Ls YAG. Hiện nay Ls YAG được đánh giá là cách làm hết tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Ls YAG trị tàn nhang có để lại di chứng gì không?

Ls YAG trị tàn nhang sự kết hợp của 2 bước sóng tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng Ls sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị tàn nhang tốt nhất.

tri-tan-nhang-co-de-lai-di-chung-khong 2

Trị tàn nhang có để lại di chứng không?

Với cơ chế hoạt động như trên Ls YAG sẽ trị tận gốc những đốm tàn nhang lâu ngày trên da hiệu quả tới 95%. Cách trị tàn nhang do thay đổi nội tiết tố bằng Ls YAG liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho mình. Đặc biệt trị tàn nhàng với công nghệ này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không đau rát, không để lại sẹo. Không xâm lấn và tổn thương đến vùng da xung quanh, không mất thời gian nghĩ dưỡng sau khi kết thúc quá trình điều trị. Vì vậy khi điều trị bằng Ls YAG bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sau khi trị tàn nhang có để lại di chứng không nữa.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị cho hàng trăm khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực mà kết quả điều trị của công nghệ này mang lại. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ này.

Chúc bạn nhanh chóng có kết quả trị tàn nhang hiệu quả tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người