Trị tàn nhang ở bệnh viện 103 có hiệu quả không?

Trị tàn nhang ở bệnh viện 103 như thế nào? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Mỗi khi ra ngoài em phải dùng kem che khuyết điểm để che đi những đốm tàn nhang mất rất nhiều thời gian. Được chị bạn ở công ty khuyên nên đi điều trị tàn nhang ở bệnh viện 103, em đang phân vân liệu điều trị ở đây có hiệu quả không. Rất mong nhận  được sự tư vấn của chuyên gia ạ.”

                                                                                      (Lê Chi – Đống Đa, Hà Nội)

>>> Trị tàn nhang cho da nhạy cảm.

>>> Trị tàn nhang.

Trả lời:

Lê Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu trị tàn nhang ở bệnh viện 103 hiệu quả không? Nên điều trị tàn nhang bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn như sau:

Phương pháp trị tàn nhang ở bệnh viện 103 như thế nào?

Có nên trị tàn nhang ở bệnh viện 103? Trị tàn nhang ở bệnh viện 103 hiệu quả dứt điểm không? Không chỉ riêng bạn Lê Chi mà nhiều bạn khác cũng gửi thắc mắc này về cho chuyên mục tư vấn. Để hiểu rõ hơn về cách trị tàn nhang ở bệnh viện 103, sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

tri-tan-nhang-o-benh-vien-103 1

Trị tàn nhang ở bệnh viện 103 có hiệu quả không?

Cách trị nhang ở bệnh viện 103 chủ yếu là dùng phương pháp phun vitamin thảo dược bằng cách sử dụng thảo dược quý hiếm như trân châu, hổ phách, nhân sâm được công nghệ hiện đại tinh cất thành dạng serum có khả năng thẩm thấu tức thì đến lớp hạ bì, làm khoẻ và săn chắc da từ bên trong. Đồng thời, họ dùng công nghệ chiếu trực tiếp vào các đốm tàn nhang làm sáng và dưỡng mịn toàn bộ bề mặt da. Cách trị tàn nhang này không làm tổn thương cấu trúc da, rất lành tính và có thể thực hiện với mọi loại da. Tuy nhiên phương pháp trị tàn nhang ở bệnh viện 103 đã sử dụng này chưa phải là hiệu quả nhất. Các đốm tàn nhang chỉ mờ đi mà không trị được tận gốc và phải mất nhiều lần điều trị mới đem lại hiệu quả. Vì vậy cách trị tàn nhang ở bệnh viện 103 chưa phải là giải pháp tốt nhất.

Điều trị tàn nhang hiệu quả tại TMV Xuân Hương

tri-tan-nhang-o-benh-vien-103 2

Trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018

Điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trị tàn nhang tại đây bạn sẽ điều trị bằng Ls Pro YAG 2018 là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Ls Pro YAG 2018 là sự kết hợp qua lại của 2 bước sóng tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây tàn nhang. Các liên kết sắc tố gây tàn nhang sẽ bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ li ti sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ da trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành tàn nhang. Với cơ chế hoạt động của công nghệ trị tàn nhang tận gốc, an toàn như vậy sẽ trị dứt điểm những đốm tàn nhang hiệu quả nhất.

tri-tan-nhang-o-benh-vien-103 3

Ưu điểm vượt trội của việc trị tàn nhang bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị tàn nhang bằng công nghệ này trị tận gốc các đốm tàn nhang hiệu quả tới 95%. Liệu trình điều trị tàn nhang diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, mỗi liệu trình chỉ khoảng 30 – 40 phút tùy theo diện tích tàn nhang trên da. Trải qua 2 – 3 lần liệu trình là các đốm tàn nhang trên da sẽ được trị dứt điểm. Không hề đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị. Vì đậy đây giải pháp tốt nhất hiệu quả hơn nhiều so với cách trị tàn nhang ở bệnh viện 103. Giúp bạn giải quyết nhanh chóng đốm tàn nhang khó chữa, sau một thời gian da bạn sẽ mịn màng, hồng hào tự nhiên.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị tàn nhang tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người