Trị thâm mụn bằng phương pháp lăn kim có an toàn không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi Trị thâm mụn bằng phương pháp lăn kim có an toàn không? Em nghe nói có thể trị thâm mụn bằng phương pháp này nhưng thấy dùng kim châm thì băn khoăn tổn thương da quá. Mong chuyên mục giải đáp giúp em, em cảm ơn! (Hồng Thanh, Nghệ An)
>>> Cách trị mụn thâm bằng bơ cực hay ho

Trị thâm mụn bằng phương pháp lăn kim có an toàn không

Trị thâm mụn bằng phương pháp lăn kim có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Thanh,

Trị mụn thâm bằng phương pháp lăn kim được rất nhiều người tin tưởng áp dụng nhưng hiệu quả và an toàn của nó còn phù thuộc vào từng loại da. Về cơ bản trị thâm mụn bằng phương pháp lăn kim sử dụng các đầu mũi kim tác động vào da cùng tế bào gốc giúp tái tạo da, loại bỏ vết thâm mụn, trả lại làn da sáng hồng.

Trị mụn thâm bằng phương pháp lăn kim có thực sự hiệu quả?

Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp và đạt được kết quả với cách điều trị thâm mụn bằng phương pháp lăn kim bởi phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Nếu lăn kim không đúng cách, có thể dẫn đến tình trạng tăng sắc tố da, da trở nên đen sạm, chi phí điều trị có thể lên hơn 50 triệu đồng. Ngoài ra, một số hóa chất bôi sau khi lăn kim như vitamin C, tế bào gốc, collagen, chất giữ ẩm…không rõ nguồn gốc có thể làm cho da của bạn bị dị ứng, sưng tấy, đỏ rát và điều trị sau đó cũng không phải là việc dễ dàng.

Để mang lại hiệu quả và an toàn nhất chuyên gia tư vấn bạn Hồng Thanh nên tham khảo phương pháp điều trị bằng công nghệ Peeling. Phương pháp này là sự kết hợp giữa tinh chất I Peel và ánh sáng Led. Trong đó tinh chất I peel sẽ đi sâu vào trong da, bóc tách và phân hủy làm mờ dần các vết thâm trên da, còn ánh sáng Led tác động vào da đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen cũng như tế bào mới do đó điều trị triệt để vết thâm do mụn để lại.

Trị thâm mụn bằng phương pháp lăn kim có an toàn không 1

Điều trị mụn thâm hiệu quả nhanh tại thẩm mỹ Xuân Hương

Hơn nữa công nghệ Peeling ược nghiên cứu và chứng minh là vô cùng an toàn cho làn da sau điều trị mụn thâm. Vì I Peel có thành phần được hình lên từ nguyên liệu thiên nhiên rất thân thiện. Còn ánh sáng Led chỉ tác động trực tiếp lên vùng da thâm không ảnh hưởng đến vùng da lân cận xung quanh. Đặc biệt, sau quá trình điều trị mụn thâm không để lại sẹo và an toàn với sức khỏe.

Hiện công nghệ Peeling đã và đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào chữa trị thâm mụn cho hàng ngàn khách hàng giúp họ lấy lại được làn da mịn màng, sáng khỏe. Vì vậy bạn có thể tới đây để được điều trị hiệu quả và an toàn nhất, hơn cách trị thâm mụn bằng phương pháp lăn kim bạn Hồng Thanh nhé.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người