Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Sau khi dậy thì nội tiết trong cơ thể thay đổi, lông ở tay và chân em xuất hiện nhiều và dày hơn so với trước kia khiến em mất tự tin mỗi khi mặc quần áo ngắn. Em đang có ý định sẽ đi triệt lông bằng công nghệ cao, chuyên gia có thể cho em lời khuyên nên triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay với ạ?”

                                                                                                   (Ngọc Bích- Hà Nội)

>>> Công nghệ triệt lông mới nhất 2015

>>> Công nghệ triệt lông chân tay

Trả lời:

Ngọc Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên nên triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay như sau:

Tại sao bạn nên chọn triệt lông bằng công nghệ cao?

Trước khi đưa ra lời khuyên nên triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lí do vì sao nên chọn triệt lông bằng công nghệ cao?  Đánh bay những lớp lông khó tính xuất hiện trên cơ thể nhanh chóng luôn là mong muốn của tất cả chị em. Để làm được điều đó chúng ta cần phải chọn cho mình phương pháp triệt lông hiệu quả nhất. Để tiết kiệm thời gian và chi phí chị em thường áp dụng triệt lông ngay tại nhà, tuy nhiên đa số kết quả triệt lông không cao, chân lông không được triệt tận gốc cho nên đây chưa phải lựa chọn tốt nhất dành cho chị em.

triet-long-bang-cong-nghe-nao-tot-nhat 1

Tại sao bạn nên chọn triệt lông bằng công nghệ cao?

Chính vì thế triệt lông bằng công nghệ cao là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Triệt lông bằng công nghệ cao với những ưu thế công nghệ mang lại chân lông sẽ được triệt tận gốc, sẽ không có hiện tượng lông mọc lại. Không mang lại cảm giác đau đớn, không lo da bạn bị tổn thương và quá trình triệt lông diễn ra nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông khiến bạn khó lựa chọn được công nghệ triệt lông tốt nhất. Vậy triệt lông mặt bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?.

Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Nên triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay? Có lẽ đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Ngọc Bích mà còn của nhiều bạn gái khác khi chưa chọn được cho mình công nghệ triệt lông tốt nhất. Vậy triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay công nghệ triệt lông New- Elight được xem là công nghệ triệt lông tốt nhất đã và đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng trong dịch vụ triệt ria mép, lông mặt, lông chân, lông tay, lông vùng kín và đem lại hiệu quả tốt nhất. Tại sao công nghệ ánh sáng New- Elight lại là công nghệ triệt lông tốt nhất bạn nên chọn? Công nghệ này sử dụng ánh sáng sinh học với bước sóng tự động điều chỉnh để phù hợp với mức độ lông và da bạn, ánh sáng đi sâu vào tế bào da khiến lỗ chân lông mất dần đi chất dinh dưỡng, yếu và tự rụng. Hiệu quả triệt lông tận gốc đến 99%, lông không bị mọc lại, không đau rát trong quá trình triệt lông. Triệt lông bằng công nghệ này đã được tổ chức EDF tại Hoa Kì cấp giấy chứng nhận về đảm bảo độ an toàn cho da và hiệu quả triệt lông tận gốc tốt nhất hiện nay.

Chính vì thế công nghệ ánh sáng New- Elightcông nghệ triệt lông tốt nhất dành cho bạn. Chúc Ngọc Bích sớm có được làn da mịn màng như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người