Có nên triệt lông chân cho da viêm?

Triệt lông chân hiện nay ngày càng phổ biến, các dịch vụ triệt lông chân đã gần đầu tư công nghệ tiên tiến hiện đại để thay thế cho các cách triệt lông đơn giản trước đó. Chính vì vậy mà hiệu quả triệt lông tốt hơn rất nhiều, bảo đảm độ an toàn cho da. Tuy nhiên có nên triệt lông chân cho da viêm?

>>> Triệt lông chân tại Đà Nẵng

>>> Tẩy lông chân ở đâu tốt

Có nên triệt lông chân cho da viêm bằng các phương pháp tự nhiên?

Có nên triệt lông chân cho da viêm bằng các phương pháp tự nhiên? Triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên là cách triệt lông được nhiều người lựa chọn bởi nó đơn giản, dễ dàng thực hiện ở nhà, không tốn kém.

triet-long-chan-cho-da-viem 1

Có nên triệt lông chân cho da viêm bằng phương pháp tự nhiên?

Tuy nhiên với cách này hiệu quả triệt lông chân sẽ không cao, lông chân không được triệt tận gốc do đó sau một thời gian lông chân sẽ mọc lại. Ngoài ra đa số với cách này đều mang lại cho bạn cảm giác đau rát khi tiến hành triệt lông chân. Đặc biệt với phương pháp này da chân sẽ bị mẩn đó, nhiễm trùng nếu như trong quá trình triệt lông chân không được an toàn khi lỗ chân lông bị tổn thương là cơ hội để vi khuẩn xâm nhập. Đó cũng là lí do tại sao bạn không nên triệt lông chân cho da viễm bằng phương pháp này. Trong thời gian da bị viêm để an toàn nhất bạn không nên tiến hành triệt lông chân.

Có nên triệt lông chân cho da viễm bằng công nghệ cao?

triet-long-chan-cho-da-viem 2

Triệt lông chân cho da viêm bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay để thay thế cho cách  triệt lông chân thông thường đã có nhiều công nghệ triệt lông hiệu quả ra đời. Trong đó triệt lông bằng công nghệ triệt lông New E – light hiện được xem là công nghệ được ưa chuộng nhất  hiện nay, bởi những ưu thế mà công nghệ này mang lại hiệu quả triệt lông nhanh chóng, kết quả triệt lông tới 99%, không đau rát, an toàn cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình triệt lông chân bằng công nghệ này kết thúc.

triet-long-chan-cho-da-viem 3

Kết quả sau khi điều trị triệt lông chân cho da viêm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Vậy có nên triệt lông chân cho da viêm bằng công nghệ New E – light? Với cơ chế hoạt động và những ưu điểm mà công nghệ này mang lại ngoài triệt lông hiệu quả còn có tác dụng trị viêm da vì vậy không nên tiến hành triệt lông chân cho da viêm bằng công nghệ này nhé. Trước tiên bạn nên trị viêm da khỏi sau đó tiến hành triệt lông chân để hiệu quả tốt nhất để đảm bảo độ an toàn cho da.

Để triệt lông chân cho viêm được an toàn nhất, bạn nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn chi tiết về phương pháp triệt lông chân cho da viêm tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người