Triệt lông chân có hại không?

Lông chân luôn là nỗi lo của chị em, những lớp lông dài xuất hiện khiến đôi chân không được sáng sủa, mất đi vẻ dịu dàng vốn có của họ. Chính vì vậy nên nhu cầu triệt lông chân ngày càng phổ biến, tuy nhiên nhiều chị em còn do dự trước khi tiến hành triệt lông chân đó là liệu triệt lông chân có hại không?

>>>Lưu ý khi triệt lông chân.

>>>Liệu trình triệt lông chân.

Bằng phương pháp tự nhiên triệt lông chân có hại không?

Gần đây có rất nhiều bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương về vấn đề “triệt lông chân có hại không?”. Hiện nay có hai phương pháp triệt lông chân đó là triệt bằng phương pháp tự nhiên và triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy bằng phương pháp tự nhiên triệt lông chân có hại không?

triet-long-chan-co-hai-khong-1

Bằng các phương pháp tự nhiên, triệt lông chân có hại không?

Phương pháp này được nhiều chị em áp dụng bởi nó thực hiện đơn giản ai cũng có thể tự tiến hành triệt lông chân được. Nguyên liệu tự nhiên dễ tìm kiếm, giá thành lại rẻ, có thể thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm tối đa thời gian. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì bằng phương pháp này triệt lông chân bạn sẽ chịu cảm giác đau rát thậm chí sẽ trở thành nỗi ám ảnh cho bạn mỗi lần tiến hành triệt lông. Đặc biệt với cách này da rất dễ bị tổn thương, đỏ rát, mẩn ngứa nếu như không triệt lông chân đúng cách. Triệt lông bằng phương pháp tự nhiên sẽ gây hại cho da khi tiến hành triệt lông nên hạn chế triệt lông bằng cách này.

Bằng công nghệ cao triệt lông chân có hại không?

Hiện nay triệt lông chân bằng công nghệ cao ngày càng được chị em tin tưởng và sử dụng, vậy với phương pháp này triệt lông chân có hại không? Triệt lông chân với ánh sáng New E – light hiện được xem là công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ triệt lông New E – light triệt lông chân có hại không? Để trả lời được thắc mắc này hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công này nhé!

triet-long-chan-co-hai-khong-2

Triệt lông chân bằng công nghệ cao có hại không?

Triệt lông chân bằng New E – light, với nguyên lí hoạt động sử dụng ánh sáng với tần số tự động điều chỉnh phù hợp với tình trạng da và nang lông chân sẽ đi sâu vào lỗ chân lông ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng từ đó chân lông sẽ yếu dần và tự rụng. Chính vì thế mà trong suốt liệu trình triệt lông chân bạn sẽ không có cảm giác đau rát vô cùng dễ chịu, diễn ra nhanh chóng, hiệu quả triệt lông tận gốc tới 99%. Đặc biệt đảm bảo độ an toàn cho da, sẽ không chịu bất kỳ tổn thương nào. Chính vì vậy đây là công nghệ triệt lông chân không hề gây hại cho da, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối đã được các chuyên gia và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Đây là giải pháp triệt lông chân tận gốc tốt nhất hiện nay dành cho bạn.

triet-long-chan-co-hai-khong-3

Triệt lông chân tận gốc an toàn và hiệu quả với công nghệ New E – light tiên tiến nhất hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công công nghệ này vào dịch vụ triệt lông chân và nhận được sự hài lòng của khách hàng về hiệt quả triệt lông chân tận gốc khi sử dụng dịch vụ này tại đây. Để biết chi tiết thêm về dịch vụ triệt lông chân tận gốc bằng New E – light vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người