Làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả?

Câu hỏi:“Chào Bác sĩ! Do bẩm sinh nên phần lông chân của em mọc dày và dài khiến em tự ti mỗi khi diện váy hay quần ngắn. Em đã sử dụng một số cách triệt lông chân nhưng sau một thời lông chân mọc quay trở lại. Vì vậy em mong bác sĩ tư vấn cho em làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả? Rất mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ ạ!”

                                                                                               (Tú Uyên – Cầu Giấy)

>>> Quy trình triệt lông chân

>>> Dịch vụ triệt lông chân tại Đà Nẵng

Trả lời:

Chào bạn Tú Uyên!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thắc mắc về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chuyên mục tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn để triệt lông chân hiệu quả như sau:

Tại sao triệt lông chân tại nhà không hiệu quả?

Trước khi đưa ra cho bạn phương pháp để triệt lông chân hiệu quả, chúng tôi sẽ giải đáp tại sao cách triệt lông chân bạn đã từng làm lại không hiệu quả, lông chân lại mọc quay trở lại.

triet-long-chan-khong-moc-lai 1

Tại sao phương pháp triệt lông chân tại nhà không hiệu quả?

Cách triệt lông chân tại nhà bạn thường làm đó là dùng kem tẩy lông hay tiến hành waxing với gel tẩy lông, nguyên liệu tự nhiên,… Ưu điểm của cách triệt lôngnày đơn giản, dể thực hiện, không mất nhiều thời gian mà lại không tốn kém. Tuy nhiên, với cách này lông chân sẽ không được triệt tận gốc chỉ có thể làm mất tạm thời vùng lông trên bề mặt da chính nên hiện tượng lông mọc lại là điều không tránh khỏi. Vì vậy, đây chưa phải là phương pháp triệt lông chân hiệu quả.

Làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả?

Do dịch vụ làm đẹp ngày càng được phát triển và có những chuyên biến, theo đó là việc ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ làm đẹp ngày càng phổ biến. Triệt lông chân cũng nằm trông số đó, sự ra đời của công nghệ đã thay thế cho những cách triệt lông chân tại nhà không hiệu quả. Bằng công nghệ cao bạn sẽ không còn phải lo lắng về chuyện làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả. Vậy công nghệ triệt lông chân nào hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay?

triet-long-chan-khong-moc-lai 2

Cơ chế triệt lông tận gốc công nghệ New E – light

Công nghệ triệt lông New E – light hiện đang là công nghệ triệt lông chân hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện này. Hiện cũng đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi sử dụng thành công vào dịch vụ triệt lông chân và nhận được sự hài lòng của khách hàng khi  sử dụng dịch vụ này. Vốn dĩ đây được xem là công nghệ triệt lông chân hiệu quả nhất hiện nay là do vì:

  • Triệt lông chân với công nghệ New E – light với tính năng thông minh lông chân sẽ được triệt hoàn toàn hiệu quả tới 99%.
  • Không hề đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình triệt lông chân.
  • An toàn cho da, không xâm lấn, không gây tổn thương cho da.
  • Đặc biệt lông chân sẽ được triệt tận gốc, không có hiện tượng mọc lại.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu tình triệt lông chân kết thúc.
triet-long-chan-khong-moc-lai 3

Ưu điểm vượt trội khi triệt lông chân hiệu quả với công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Chính vì vậy đây giải pháp cho nỗi lo làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả. Với công nghệ này bạn hoàn yên tân lông chân sẽ loại bỏ nhanh chóng. Để hiểu chi tiết về triệt lông chân bằng công nghệ này bạn hãy liện hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn.

Chúc bạn sớm có đôi chân mịn màng như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người