Giải pháp triệt lông chân nhanh chóng nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Em là một dancer chuyên nghiệp nên thường xuyên phải đi diễn, luôn phải để lộ đôi chân của mình. Những lớp lông chân luôn là nỗi lo của em mỗi khi bước lên sân khấu vì vậy em mong muốn bác sĩ tư vấn cho em giải pháp triệt lông chân nhanh chóng để em có thể tự tin mỗi khi bước lên sàn diễn với ạ!”

(Xuân Anh- Hà Nội)

>>> Triệt lông chân cứng có được không

>>> Liệu trình triệt lông chân

Trả lời:

Xuân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đâu chúng tôi sẽ đưa cho bạn giải pháp triệt lông chân nhanh chóng giúp bạn có thể tự tin mỗi lần đi diễn mà không phải lo lắng về những lớp lông chân khó tính nữa.

Giải pháp triệt lông chân nhanh chóng dành cho bạn

triet-long-chan-nhanh-chong 1

Công nghệ ánh sáng New Elight là giải pháp triệt lông chân nhanh chóng dành cho bạn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông chân được nhiều bạn áp dụng, tuy nhiên triệt lông chân nhanh chóng nhưng hiệu quả không được triệt tận gốc. Do chủ yếu các phương pháp triệt lông bằng phương pháp tự nhiên nên hiệu quả không cao. Triệt lông bằng phương pháp này lỗ chân lông của bạn không được triệt tận gốc, lông chân sau một thời gian sẽ mọc lại. Ngoài ra trong quá trình triệt lông, bạn còn phải chịu cảm giác đau rát và da bạn rất dễ bị tổn thương nếu triệt quá mạnh dẫn đến da chân bị mẩn đó và rất dễ bị nhiễm trùng. Vậy đâu là giải pháp triệt lông chân nhanh chóng nhất hiện nay?

Thay thế cho cho hàng loạt các phương pháp triệt lông chân tự nhiên tại nhà của bạn, triệt lông chân nhanh chóng bằng công nghệ ánh sáng New- Elight là giải pháp tốt nhất dành cho bạn hiện nay. Công nghệ ánh sáng New- Elight hiện được xem là công nghệ triệt lông chân mới nhất hiện đã được cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDA tại Hoa Kì về đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da của bạn trong suốt quá trình triệt lông chân.

Tại sao công nghệ New- Elight triệt lông chân nhanh chóng?

Triệt lông chân nhanh chóng bằng công nghệ New- Elight là phương pháp triệt lông chân an toàn hiệu quả nhất hiện nay đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp  dụng thành công. Vậy tại sao đây lại được xem là phương pháp triệt lông chân nhanh chóng hiệu quả nhất hiện nay?

Tại sao công nghệ New- Elight triệt lông chân nhanh chóng?

Công nghệ triệt lông New E- Light là bước đột phá trong nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá rất cao. Với sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho lông chân được triệt an toàn và hiệu quả:

  • Phương pháp triệt lông chân bằng công nghệ New- Elight là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với những ưu thế của công nghệ này lông chân sẽ được triệt vĩnh viễn đạt 99%.
  • Không mang lại cho bạn đau rát như phương pháp triệt lông chân bạn đã áp dụng tại nhà.
  • Liệu trình triệt lông nhanh chóng: liệu trình điều trị lông tay từ 5-8 lần, mỗi lần điều trị là 15- 30 phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của lông chân.
  • Đảm bảo độ an toàn cho da.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt lông chân bằng công nghệ cao New- Elight.

Với những ưu điểm mà công nghệ New- Elight mang lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà hiệu quả nó mang lại. Đây được xem là phương pháp triệt lông chân nhanh chóng  hiệu quả nhất, hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ triệt lông chân nhanh chóng tốt nhất, sớm có được đôi chân mịn màng giúp bạn tự tin bước lên sân khấu.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người