Công nghệ New E – light triệt lông có hết không?

Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Được biết hiện nay triệt lông bằng ánh sáng New – Elight được xem là công nghệ triệt lông hiện đại và tốt nhất hiện nay. Sắp tới em có ỳ định đi triệt lông bằng công nghệ này, nên em muốn hiểu rõ hơn về ưu điểm của công nghệ này là gì? Với công nghệ này triệt lông có hết không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía bác sĩ”.

                                                                                            (Thúy Ngân – Sơn Tây)

>>> Triệt lông đúng cách để tự tin

>>> Triệt lông có mọc lại không

Trả lời:

Chào bạn Thúy Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này như sau:

Ưu điểm công nghệ New E – light

Bằng công nghệ New E – light triệt lông có hết không? Công nghệ triệt lông New  – Elight hiện là công nghệ ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Để biết thêm về công nghệ này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nguyên lí hoạt độngưu điểm của công nghệ này.

  • Nguyên lí hoạt động của công nghệ New E – light

triet-long-co-het-khong 1

Cơ chế triệt lông tận gốc bằng công nghệ New E – light

Với bước sóng 590nm -1200nm, sẽ tự động lựa chọn năng lượng cho phù hợp với  tình trạng da và lông cần điều trị. Ánh sáng New E – light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da. Đồng thời, các ion kim loại được xếp vào vật thể sáng tấn công vào tận chân gốc của sợi lông khi nó đang ở vào giai đoạn phát triển tạo ra quá trình tẩy lông từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn.

  • Ưu điểm của công nghệ New E – light

Ưu điểm vượt trội của công nghệ New e – light

Với nguyên lí hoạt động như trên công nghệ New – Elight sẽ mang lại những ưu điểm như sau:

– Hiệu quả, liệu trình triệt lông nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.
– Không đau rát trong suốt quá trình triệt lông.
– Độ an toàn cho da được bảo đảm.
– Lông sẽ được triệt hoàn toàn và không có hiện tượng mọc lại.
– Không tác dụng phụ và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình triệt lông kết thúc.

Vậy công nghệ New E – light triệt lông có hết không?                                     

triet-long-co-het-khong 3

Công nghệ New E – light triệt lông có hết không?

Với những ưu điểm mà công nghệ này mang lại triệt lông có hết không? Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công nghệ này vào dịch vụ triệt lông và nhận được những phản hồi tốt về hiệu quả triệt lông sau khi điều trị tại đây. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với công nghệ này hiệu quả triệt lông của bạn sẽ hiệu quả tới 99%. Lông sẽ được triệt hoàn toàn tận gốc sẽ không có hiện tượng mọc lại. Vì vậy nếu bạn đang có ý định đi triệt lông thì đây là chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ New E – light bạn có thể đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp.

Chúc Thúy Ngân sớm có được làn da mịn màng như mong muốn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người