Triệt lông có mọc lại không?

Dịch vụ triệt lông hiện nay ngày càng được phổ biến, nhu cầu của mọi tăng cao từ đó các trung tâm thẩm mỹ đầu tư và cải thiện tốt hơn về dịch vụ này. Vậy phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay là gì? Triệt lông có mọc lại không?

>>> Triệt lông có hết không?

>>> Triệt lông bao nhiêu lần để lông không quay trở lại

Bằng phương pháp tự nhiên triệt lông có mọc lại không?

triet-long-co-moc-lai-khong 1

Bằng phương pháp tự nhiên triệt lông có mọc lại không?

Bằng phương pháp tự nhiên triệt lông có mọc lại không? Phương pháp triệt lông tự nhiên được phổ biến hơn bởi cách triệt lông này có thể thực hiện ngay tại nhà, không mất nhiều chi phí lại tiết kiệm tối đa thời gian. Các nguyên liệu dùng triệt lông chủ yếu là các thành phần tự nhiên có thể dễ tìm kiếm, ngoài ra kem tẩy lông cũng được nhiêu người áp dụng phổ biến.

Vậy sau khi triệt lông có mọc lại không? Triệt lông bằng cách này lông sẽ bị mọc lại, lông không được triệt hoàn toàn. Vì triệt lông bằng cách này chỉ làm mất đi lớp lông trên bề mặt da, lỗ chân lông cần còn không được triệt tận gốc do đó sau một thời gian lông sẽ bị mọc lại. Ngoài ra triệt lông bằng cách này sẽ có cảm giác đau rát khi tiến hành waxing. Da rất dễ bị tổn thương mẩn đỏ, viêm da,.. nếu không có chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông vùng sẽ trở lên khô ráp, lỗ chân lông to. Vì vậy đây chưa phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bằng công nghệ cao triệt lông có mọc lại không?

Bằng phương pháp tự nhiên triệt lông không hiệu quả, để thay thế cho phương pháp hiện nay các thẩm mỹ viện đã áp dụng công nghệ cao vào dịch vụ triệt lông.  Vậy công nghệ cao triệt lông tốt nhất hiện nay là gì? Bằng công nghệ cao triệt lông có mọc lại không?

triet-long-co-moc-lai-khong 2

Bằng công nghệ cao triệt lông có mọc lại không?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông, trong đó có công nghệ triệt lông New- Elight được xem là công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Với cơ chếưu điểm và công nghệ này đem lại giúp lông của bạn sẽ được triệt nhanh chóng. Vậy phương pháp này triệt lông có mọc lại không? Để trả lời được thắc mắc hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông New- Elight sau đây:

  • Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông New – Elight

Là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lôngtrẻ hóa làn da.

  • Ưu điểm công nghệ triệt lông New – Elight

Ưu điểm công nghệ triệt lông New – Elight

– Triệt lông tận gốc hoàn toàn hiệu quả tới 99%.
– Liệu trình triệt lông diễn ra nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, liệu trình triệt lông từ 5-8 lần, mỗi lần điều trị là 15 – 30 phút tùy thuộc vào tình trạng lông.
– Đảm bảo độ an toàn cho da.
– Lỗ chân lông sẽ được se khít, ánh sáng laser ngoài tác dụng triệt lông còn có vai trò kích thích collagen tái dạo da, làm mờ các vết thâm trên da, da sẽ hồng hào mịn màng hơn sau quá trình triệt lông tận gốc này.

Từ những ưu điểm trên với công nghệ này triệt lông sẽ không bị mọc lại, lông sẽ được triệt tận gốc. Vì vậy đây là công nghệ triệt lông tận gốc an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG TẬN GỐC  VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người