Triệt lông hiệu quả bao lâu?

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Xin cho em hỏi triệt lông hiệu quả bao lâu? Từ khi nghe bạn bè kể về dịch vụ triệt lông công nghệ New E-light tại Xuân Hương, em cảm thấy rất hào hứng, muốn đi triệt lông ngay lập tức bởi lông khiến em rất khổ sở.Tuy nhiên, có một điều khiến em băn khoăn đó là, tại Xuân Hương, triệt lông hiệu quả bao lâu? Rất mong các bác sĩ trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

(Việt Hà – Thái Bình)

>>> Triệt lông vào mùa đông có hiệu quả không?

>>> Cách triệt lông toàn thân

Trả lời:

Thân chào bạn Việt Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “ triệt lông hiệu quả bao lâu? “về cho chúng tôi. Về câu hỏi triệt lông hiệu quả bao lâu, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Dịch vụ triệt lông chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, triệt lông hiệu quả bao lâu? Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại vào các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới vào dịch vụ triệt lông chất lượng cao. Với hiệu quả triệt lông lên đến 90%, công nghệ New E-light cho hiệu quả triệt lông tận gốc rễ, đảm bảo an toàn cho phái đẹp.

Trong hơn 20 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Xuân Hương luôn được phái đẹp ưu ái đánh giá là thiên đường làm đẹp của Việt Nam. Đặc biệt là triệt lông chân đã lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ cho nhiều chị em phụ nữ. Vậy tại Xuân Hương, triệt lông hiệu quả bao lâu?

triet-long-hieu-qua-bao-lau 1

Dịch vụ triệt lông chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài dịch vụ triệt lông chân, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn rất thành công trong các lĩnh vực như tẩy lông tay, triệt lông nách, triệt lông mặt, triệt ria mép và triệt lông bikini. Với sau khi trị liệu bằng các dịch vụ này thì triệt lông hiệu quả bao lâu?

Triệt lông hiệu quả bao lâu? Đây không phải là một thắc mắc mới lạ của khách hàng khi đến với Xuân Hương hay một cơ sở thẩm mỹ triệt lông khác. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ triệt lông chuyên nghiệp của Xuân Hương, mọi lo lắng về các nang lông dày rậm cũng như thắc mắc triệt lông hiệu quả bao lâu đều không còn nữa.

Triệt lông hiệu quả bao lâu?

Bạn Việt Hà thân mến! Triệt lông hiệu quả bao lâu là một trong rất nhiều thắc mắc được gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Trên thực tế, triệt lông hiệu quả bao lâu còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, mỗi người một khác. Chính vì vậy, để có một câu trả lời chính xác về thời gian cho câu hỏi triệt lông hiệu quả bao lâu, đây là một điều khó.

question mark over head

Triệt lông hiệu quả bao lâu?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Chính vì vậy, triệt lông hiệu quả bao lâu? Đến với chúng tôi, Xuân Hương sẽ làm quý khách bất ngờ bởi một dịch vụ triệt lông cao cấp, mang lại hiệu quả bền lâu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị sẹo ở môi thẩm mỹ viện, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người