Triệt lông mặt cần lưu ý gì?

Câu hỏi: “ Chào bác sĩ! Cũng giống như bao bạn nữ khác phải lo lắng về cách giải quyết những lớp lông rậm rạp trên cơ thế, những lớp lông khiến em rất tự ti mỗi khi mặc quần áo ngắn nên em quyết định sẽ đi triệt lông tận gốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp triệt lông mặt hiệu quả nhất hiện nay là gì? Khi triệt lông mặt cần lưu ý gì với ạ?”

(Cẩm Tú- Hà Nội)

>>> Quy trình triệt lông mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

>>> Triệt lông mặt tận gốc và an toàn

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Tú!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về phương pháp triệt lông mặt hiệu quả nhất hiện nay và khi triệt lông mặt cần lưu ý ?

Phương pháp triệt lông mặt hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về triệt lông mặt cần lưu ý gì? Chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu đâu là phương pháp triệt lông mặt hiệu quả nhất hiện nay? Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông mặt bằng công nghệ cao thay thế cho phương pháp triệt lông đơn giản tại nhà. Có nhiều phương pháp công nghệ triệt lông mặt tận gốc hiệu quả như như công nghệ IPL 5G Nanno Light, New E-light, công nghệ triệt lông Laser Diode,… sẽ khiến bạn khó lựa chọn, vậy đâu là công nghệ triệt lông mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

triet-long-mat-can-luu-y-gi 1

Phương pháp triệt lông mặt hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Công nghệ triệt lông New E- Light được xem là công nghệ triệt lông mặt tận gốc hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDI cấp giấy chứng  nhận về độ an toàn cho da cao. Vì vậy để triệt lông mặt tận gốc an toàn bạn nên sử dụng công nghệ ánh sáng New E- Light. Trong dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công công nghệ này và mang hiệu hiệu quả triệt lông tận gốc đã nhận được phản hồi tốt từ phí khách hàng bì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn công nghệ triệt lông tận gốc này.

Trước và sau khi triệt lông mặt cần lưu ý gì?

Trước và sau khi triệt lông mặt cần lưu ý gì? Để triệt lông bằng công nghệ New- Elight được hiệu quả tốt nhất chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cho bạn những lưu ý sau đây:

  • Trước khi triệt lông mặt cần lưu ý gì?

triet-long-mat-can-luu-y-gi 2

Trước khi triệt lông mặt cần lưu ý gì?

– Khi triệt lông mặt bạn không nên dùng bất cứ phương pháp nhổ, hay cạo lông, phải giữ cho da hoàn toàn khỏe mạnh.
– Phải bảo vệ da, tránh da tiếp xúc với ánh nằng mặt trời để tránh da bị sạm vì khi đó sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.
Khi triệt lông mặt không áp dụng khi bạn đang mang thai, hiện nay chưa có tài liệu nào nói về tác hại của triệt lông khi mang thai sẽ chịu ảnh hưởng, nhưng tốt nhất nên tránh để không có những di chứng đáng tiếc xảy ra.
Khi triệt lông mặt cần lưu ý không áp dụng có các trường sau: da bị cháy nắng, vết thương hở, da nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc. Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận.  Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh.
– Lựa chọn cơ sở uy tín cũng là một trong những điều bạn cần chú ý, sở dĩ chọn được cơ sở uy tín bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng và sử dụng dịch vụ triệt lông mặt an toàn và hiệu quả nhất.

  • Sau khi triệt lông mặt cần lưu ý gì?

triet-long-mat-can-luu-y-gi 3

Sau khi triệt lông mặt cần lưu ý gì?

– Sau khi triệt lông mặt cần lưu ý phải bảo vệ da để tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bởi sau khi triệt lông da mặt bạn yếu nên rất dễ bị hư tổn, bạn nên có phương pháp bảo vệ da trong thời gian này để có được hiệu quả tốt nhất.
– Sau khi triệt lông mặt cần lưu ý bạn nên cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông mặt tận gốc cao nhất.
– Không nên lạm dụng, dùng sữa tắm hoặc mỹ phẩm quá nhiều tránh những tác dụng phụ gây ra.

Trên đây là những lưu ý khi triệt lông mặt bạn cần biết. Để cho da được mềm mại không bị khô ráp bạn nên dành thời gian chăm sóc da sau khi tiến hành triệt lông mặt, không nên vận động mạnh khi vừa triệt lông xong. Với những lưu ý khi triệt lông đã nói trên chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được và nhanh chóng có được mịn màng như mong muốn. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và sử dụng dịch vụ triệt lông an toàn, uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người