Triệt lông mặt có lâu không?

Triệt lông mặt có lâu không? Hiện nay dịch vụ triệt lông mặt đang ngày càng phổ biến, gần đây chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được nhiều thắc mắc của các bạn đang nhu cầu triệt lông mặt đó là liệu triệt lông mặt có lâu không? Công nghệ triệt lông mặt uy tín nhất hiện nay là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giải cho các bạn như sau.

>>> Triệt lông mặt có đau không?

>>> Liệu trình triệt lông mặt

Công nghệ triệt lông mặt tốt nhất hiện nay?

Công nghệ New E – light hiện đang được xem là công nghệ triệt lông mặt tốt nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ triệt lông mặt cho khách hàng và nhận được phản hồi tốt về kết quả triệt lông tại đây. Với những ưu thế mà công nghệ này mang lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành triệt lông mặt mà không cần phải lo lắng lông mặt mọc lại. Những ưu điểm mà công nghệ này đem lại là gì?

triet-long-mat-co-lau-khong-1

Công nghệ triệt lông  ưu việt nhất

  • Với tác động của các bước sóng tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp với tình trạng da và vùng lông mặt, đi sâu vào tế bào lỗ chân lông ngăn chặn hấp thụ chất dinh dưỡng, lông sẽ yếu và tự rụng. Hiệu quả triệt lông đạt tới 99%.
  • Liệu trình triệt lông mặt diễn ra nhanh chóng.
  • Không đau rát trong suốt quá trình triệt lông.
  • Đảm bảo độ an toàn cho da đã được cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDA tại Hoa Kì.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình triệt lông mặt  kết thúc.

Những ưu thế như trên có thể khẳng định đây được xem là công nghệ triệt lông mặt hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn. Vậy với công nghệ này thì quá trình triệt lông mặt có lâu không?

Triệt lông mặt có lâu không?

triet-long-mat-co-lau-khong-2

Triệt lông mặt có lâu không?

Triệt lông mặt có lâu không? Với công nghệ triệt lông hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương liệu trình triệt lông mặt của bạn sẽ diễn ra với quy trình nhanh chóng như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông mặt
  • Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành triệt lông mặt.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da mặt cần triệt lông mặt.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light để tẩy lông mặt
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi liệu trình triệt lông mặt kết thúc.
triet-long-mat-co-lau-khong-3

Triệt lông mặt  an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với những bước đơn giản như vậy, mỗi liệu trình triệt lông mặt chỉ khoảng 25 – 30 phút, trải qua 6 – 8 lần liệu trình vùng lông mặt sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng mà không phải lo lông mặt mọc trở lại. Vì vậy bạn có có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ triệt lông mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Với quy trình nhanh chóng như trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “triệt lông mặt có lâu không?” rồi đúng không nào. Để biết chi tiết thêm về dịch vụ triệt lông mặt  tại Xuân Hương bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người