Triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền?

Chào các bạn tư vấn viên. Tôi muốn biết khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được tư vấn từ các bạn!
(Hà Trang, 28 tuổi, Hà Nội)

triet-long-mat-gia-bao-nhieu-tien1

Triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất cảm ơn tình cảm tin tưởng đáng trân trọng của Hà Trang đối với chúng tôi.

Thắc mắc của bạn: triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể ngay sau đây:

Triệt lông mặt với New Elight

Là vùng da nhạy cảm và dễ chịu thương tổn nhất, do đó khi phái đẹp “dọn cỏ” vi ô lông trên mặt đều rất quan tâm đến yếu tố an toàn, hiệu quả. Mức chi phí cũng là tiêu chí bộ phận tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi nhận được khá nhiều từ những thắc mắc của chị em trong thời gian qua: Triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền, Triệt lông mặt chi phí có đắt đỏ không…

Hà Trang lưu ý, trên vùng da mặt bạn có thể thấy xuất hiện vi ô lông trên mặt hoặc tập trung ở phần da mép. Do vậy, với thắc mắc của bạn đó là triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ tư vấn luôn hai mức giá tương ứng như trên:

  • Triệt lông mặt : 1.600.000đ/lần – Trọn gói 7.000.000 – 11.000.000đ
    • Triệt lông ria mép : 800.000đ/1 lần – Trọn gói: 3.500.000 – 5.000.000đ

Sau một thời gian tương đối ứng dụng công nghệ tẩy lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Họ vẫn đến với chúng tôi mỗi ngày để được trị liệu, được chăm sóc tốt nhất. Với Hà Trang, chúng tôi cũng hy vọng rằng đừng vì những đắn đo không đáng kể như triệt lông mặt giá bao nhiêu tiền khiến bạn dễ dàng bỏ qua thành tựu số 1 của ngành phẫu thuật thẩm mỹ này.

Triệt lông hoàn hảo tại TMV Xuân Hương.

triet-long-mat-gia-bao-nhieu-tien2

Triệt lông hoàn hảo tại TMV Xuân Hương.

Với mức giá không quá cao như ở trên chúng tôi đã tư vấn đến bạn, nếu tin tưởng và chọn lựa chính xác Hà Trang và các chị em không chỉ được trải nghiệm với công nghệ triệt lông bằng  ánh sáng New Elight bậc nhất thế giới mà còn nhận được chăm sóc, tư vấn tận tình nhất tại cơ sở uy tín Xuân Hương.

Đội ngũ chuyên viên cao cấp, có năng lực, tận tâm với nghề, luôn biết cách mang đến sự hài lòng viên mãn nhất; quy trình triệt lông mà chúng tôi hiện đang ứng dụng cho bạn trải nghiệm đầy đủ ba tiêu chí căn bản nhất: hiệu quả – an toàn – nhanh chóng. Chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy và gọi đến số điện thoại 18006999 – 0945726666 để được chăm sóc chất lượng nhất. TMV Xuân Hương – Nơi chúng tôi nâng giấc cho vẻ đẹp hoàn hảo của bạn!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người