Triệt lông mặt an toàn tại Xuân Hương.

Triệt lông mặt  luôn là nỗi lo của chị em, hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông mặt và địa chỉ khiến họ rất khó lựa chọn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sớm thấu hiểu được tâm lí của chị em đã nhanh chóng đưa công nghệ tốt nhất hiện nay vào dịch vụ triệt lông mặt giúp chị em giải quyết nỗi lo về vấn đề này.

>>> Triệt lông mặt cần lưu ý gì?

>>> Giá triệt lông mặt nào hợp lý?

Tại sao bạn nên chọn triệt lông mặt tại Xuân Hương?

triet-long-mat-tan-goc-va-an-toan 1

Tại sao bạn nên chọn triệt lông mặt tại Xuân Hương?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với bề dày về sự hình thành và phát triển trong suốt hơn 20 năm luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Luôn là địa chỉ đi đầu đưa công nghệ cao tốt nhất vào các dịch vụ làm đẹp và đều đạt hiệu quả tốt nhất, trong đó dịch vụ triệt lông mặt cũng được chú trọng. Ngoài ra với đội ngũ, chuyên viên, bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo cấp quốc tế sẽ đem lại cho bạn dịch vụ triệt lông mặt hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ triệt lông mặt tại Xuân Hương

Trong dịch vụ triệt lông mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nhanh chóng đưa công nghệ triệt lông New E – light vào dịch vụ này và đã có kết quả triệt lông mặt an toàn nhất. Lí do vì sao chúng tôi lại lựa chọn công nghệ New E – light vào dịch vụ triệt lông mặt?

  • Cơ chế hoạt động của công nghệ New E – light

triet-long-mat-tan-goc-va-an-toan 2

Cơ chế hoạt động của công nghệ New E – light

Là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

  • Triệt lông mặt với New – Elight có lợi như thế nào?

Triệt lông mặt với New – Elight có lợi như thế nào?

Triệt lông mặt với  công nghệ này lông mặt sẽ được triệt hoàn toàn hiệu quả tới 99%.
– Liệu trình triệt lông mặt diễn ra nhanh chóng, liệu trình triệt lông mặt từ 5-8 lần, mỗi lần điều trị là 15- 30 phút tùy thuộc vào lông mặt.
– Đảm bảo độ an toàn cho da, da mặt vốn rất nhạy cảm nên đây là lựa chọn tốt nhất cho quá trình triệt lông mặt dành cho bạn.
– Lỗ chân lông trên da mặt sẽ được se khít, ánh sáng laser ngoài tác dụng triệt lông còn có vai trò kích thích collagen tái dạo da, làm mờ các vết thâm trên da mặt, da mặt bạn sẽ hồng hào mịn màng hơn sau quá trình triệt lông mặt.

Vì thế đây là lựa chọn tốt nhất giúp bạn triệt lông mặt an toàn và hiệu quả. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được sử dụng dịch vụ triệt lông mặt hiệu quả nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG MẶT  VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người