Triệt lông nách bằng New Elight có đau không?

Đặc tính da của tôi khá nhạy cảm nên tôi muốn hỏi rằng triệt lông nách bằng New Elight có đau không? Tôi cảm ơn bác sĩ!
(Bảo Trâm, 25 tuổi, Hà Nội)

triet-long-nach-bang-new-elight-co-dau-khong1

Triệt lông nách bằng New Elight có đau không?

Bảo Trâm thân mến! Rất cảm ơn bạn vì tình cảm tin tưởng dành đến cho bộ phận tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi.

Triệt lông nách bằng New Elight có đau không đang là câu hỏi được nhiều phái đẹp quan tâm hiện nay. Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn không Bảo Trâm nhé!

Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do cho nỗi băn khoăn của bạn – triệt lông nách bằng New Elight có đau không?

Công nghệ hiện đại được yêu chuộng nhất trên thế giới.

Lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ, thế nhưng sự hoàn hảo đến tuyệt vời đã giúp New Elight nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới. Rất nhiều phái đẹp tại Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha… đã tin tưởng trải nghiệm và đón nhận hiệu quả.

New Elight kết hợp giữa hai chùm ánh sáng sinh học tự nhiên IPL và RF lưỡng cực, tác động vào từng nang lông, triệt tiêu chất dinh dưỡng đến nuôi lông khiến chúng mềm dần và rụng tận gốc. New Elight hiệu quả cả với việc ngăn chặn vi ô lông quay trở lại. Do đó New Elight còn được gọi là liệu trình triệt lông.

Tiêu chí mà Bảo Trâm quan tâm đến nhất cũng là nỗi băn khoăn của bạn –  triệt lông nách bằng New Elight có đau không, đó là tiêu chí an toàn khi tiến hành liệu trình.

Vượt trội hơn hẳn những phương pháp làm đẹp trước đó, tia RF lưỡng cực công nghệ ánh sáng mang lại có gắn thêm hệ thống gel lạnh, tự động điều chỉnh năng lượng trong toàn bộ quá trình trị liệu. Đặc tính da của mỗi người có những khác biệt nhất định, do vậy khi triệt lông nách, không thể cứ mặc định một định mức năng lượng như nhau, điều này rất dễ dẫn đến sự cố đáng tiếc. New Elight hiểu và đã khắc phục thành công hạn chế này.

Bảo Trâm đã thấy được tiện ích này chưa? Tia sáng “thông minh” này sẽ giúp bạn loại bỏ suy nghĩ triệt lông nách bằng New Elight có đau không hiệu quả.

New Elight – dịch vụ hàng đầu tại TMV Xuân Hương.

Từ nghiên cứu, ứng dụng thành công tại Mỹ đến khi trở thành dịch vụ toàn cầu như hiện nay với New Elight chỉ được tính trong khoảng thời gian ngắn. Đó chẳng phải là minh chứng xác thực nhất cho sức hút của liệu trình ánh sáng?

Tại Việt Nam, công nghệ triệt lông an toàn bằng New Elight lần đầu tiên được ứng dụng tại không nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp, trong đó không thể không kể đến thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương.

Với đội ngũ đông đảo các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong nước; bộ phận tư vấn viên không thể tận tình, nhiệt huyết hơn; quy trình và hệ thống cơ sở vật chất mang đến cả một không gian spa cao cấp… chúng tôi hy vọng không chỉ giúp Bảo Trâm thôi đắn đo về việc triệt lông nách bằng New Elight có đau không, mà trên hết còn mang đến bạn sự nhẹ nhàng, thoải mái từ đầu đến cuối liệu trình. Mong sớm gặp lại Bảo Trâm. Chúc bạn nhanh chóng chọn lựa chính xác.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người